Các bo mạch chủ GIGABYTE X299 nhanh hơn và mạnh hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thế giới. Với bộ vỏ và tản nhiệt được thiết kế lại trông rất mạnh mẽ và thu hút. Hiệu năng của bo mạch chủ GIGABYTE đã không còn quá xa lạ, với hiệu suất làm mát tối đa và khả năng tinh chỉnh để bo mạch chủ luôn đạt hiệu suất cao nhất, GIGABYTE hứa hẹn sẽ vượt quá mong đợi của người dùng.

Hỗ trợ công nghệ Intel® Turbo Boost Max Technology 3.0
Nhân càng nhiều làm càng nhanh

Hãy giao những công việc tối quan trọng của bạn cho các nhân của CPU xử lý dưới sự hỗ trợ của công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0.

Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0 là sự kết hợp giữa phần mềm và phần cứng nhằm mang lại hiệu suất xử lý trên những luồng đơn cao hơn 15%. Công nghệ giờ đây nó đã có mặt trên bộ vi xử lý Intel® Core ™ X-series cho nền tảng Intel® X299. Xem thêm.

ÁNH SÁNG

RGB FUSION
Chỉnh màu theo phong cách

Dòng bo mạch chủ GIGABYTE X299 được trang bị hệ thống đèn LED tân tiến nhất hiện nay trên thị trường. Nó có khả năng tùy biến cao và thuận tiện nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng RGB Fusion đầy trực quan, nên bạn có dễ dàng thể hiện cá tính thông qua GIGABYTE. Các “fan” của đèn LED còn có thêm nhiều tùy chọn để phát sáng các khu vực độc lập nhau. Thêm nữa, bạn có thể cấu hình đèn LED phát sáng và chuyển màu theo nhiệt độ của máy tính hoặc mức tải của hệ thống. Ngoài ra, bo mạch còn hỗ trợ dây đèn RBGW cho màu sắc trung thực và rực rỡ.

RGB Fusion với đèn LED kỹ thuật số

Với các bo mạch chủ GIGABYTE X299, RGB Fusion thậm chí còn tốt hơn với các đèn LED kỹ thuật số. * RGB Fusion cung cấp cho người dùng tùy chọn để điều khiển dây đèn LED trên bo mạch và lắp thêm cho máy tính. Tính năng đã được trang bị sẵn các màu sắc và kiểu chiếu sáng, Fusion RGB trên bo mạch chủ GIGABYTE X299 đã được nâng cấp hỗ trợ đèn LED kỹ thuật số. Với các tùy chọn cho đèn tích hợp sẵn và dải đèn LED kỹ thuật số lắp ngoài *, nơi mỗi đèn LED đã được định vị, người dùng có thể trải nghiệm với nhiều kiểu phát sáng, phong cách và tỏa sáng hơn.

Các bo mạch chủ của GIGABYTE sẽ hỗ trợ dải LED kỹ thuật số 5v hoặc 12v. RGB Fusion với đèn LED kỹ thuật số đi kèm với 9 kiểu phát sáng và cài đặt tốc độ khác nhau và nhiều hơn nữa.

*LED kỹ thuật số chỉ có trên các bo mạch chủ được chọn, dải LED ngoài, dải LED kỹ thuật số không có trong mua bo mạch chủ.RGB Fusion (Chế độ cao cấp)

Với phần mềm RGB Fusion hoàn toàn mới giúp người dùng truy cập tới những cấu hình khác nhau về màu sắc, ánh sáng đã được lập trình sẵn. Bạn thậm chí còn có thể cài đặt đèn LED nhấp nháy theo những bản nhạc ưa thích hay thay đổi màu sắc theo nhiệt độ của CPU. Chế độ cao cấp (Advanced Mode) có thể xem là chuyên gia thực thụ về ánh sáng, vì nó hoàn toàn có thể tùy biến hiệu ứng chuyển màu cho những khu vực riêng lẻ, cùng với khoảng thời gian chỉ định và thời gian dịch chuyển.

Ứng dụng GIGABYTE RGB Fusion

Đừng tỏa sáng chiếc máy tính, mà hãy biến nó thành sàn biểu diễn "ánh sáng nghệ thuật”. Với ứng dụng di động GIGABYTE RGB Fusion, người dùng có thể xem khi điều khiển dàn đèn của máy. Ứng dụng này cho phép dễ dàng truy cập, thử, điều chỉnh màu sắc và tốc độ của những chế độ khác nhau mà không cần phải đụng đến bàn phím và màn hình của máy tính.

Hỗ trợ dây đèn RGBW và đèn UV
Đầu cắm lập trình được độc lập cho dây đèn RGBW / đèn UV

Vẫn không đủ ánh sáng? Bạn có thể lắp thêm các dây đèn chuẩn RGB, RGBW hoặc RGB/ UV điện áp 12V và đầu cắm RGBW và điều khiển màu sắc bằng phần mềm Fusion RGB. Việc gắn thêm dây đèn RGBW với đèn LED trắng chuyên dụng giúp người dùng trải nghiệm được những màu sắc rực rỡ và tươi sáng hơn.

Khi sử dụng dây đèn LED RGB/UV, bạn còn có thể tạo ra ánh sáng huỳnh quang với các chất lỏng phản ứng UV, dây bện bằng sợi neon, và sơn acrylic (phản quang) cho máy tính chơi game cực ngầu.

Bạn cũng không cần phải lo lắng khi chọn dây đèn, vì bo mạch chủ AORUS hỗ trợ nhiều loại RGBW / -UV có trên thị trường, nhờ phần mềm RGB Fusion cho phép người dùng xác định lại vị trí chân cắm cho tín hiệu R/G/B.ÂM THANH
Chip ALC 1220 120dB SNR HD tích hợp khuếch đại headphone thông minh

Chip xử lý âm thanh ALC 1220 120dB SNR HD
ALC1220 là chip xử lý âm thanh đa kênh chất lượng cao với độ giảm ồn (SNR) lên đến 120dB, giúp mang đến âm thanh rõ ràng và tách bạch. Hơn nữa, nó còn được tích hợp bộ khuếch đại thông minh dành cho tai nghe, độ giảm ồn SNR 114dB cho việc ghi âm được chính xác và phần cứng giải mã DSD128. Tất cả nhằm đảm bảo người dùng có thể tận hưởng được âm thanh tốt nhất từ chiếc máy tính của mình.


Khuếch đại headphone thông minh

Tự động dò tìm trở kháng khi cắm thiết bị âm thanh vào jack, cho dù đó là tai nghe nhỏ hay tai nghe chất lượng cao, thì nó đều cung cấp cường độ âm thanh tối ưu, nhằm ngăn ngừa hiện tượng âm lượng nhỏ và méo tiếng.

LÀM MÁT
Smart Fan 5

Với sự hỗ trợ của Smart Fan 5, người dùng có thể an tâm tận hưởng hiệu năng mạnh mẽ của máy tính trong khi vẫn duy trì được nhiệt độ ổn định. Smart Fan 5 cho phép thay đổi các đầu cấp nguồn quạt để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau ở từng cụm trên bo mạch chủ. Không những thế, chế độ Smart Fan 5 còn là những đầu cấp nguồn lai vừa hỗ trợ các quạt dạng PWM mode và Voltage mode của bộ tản nhiệt nước.

Đầu cấp nguồn quạt
Các cảm biến nhiệt độ
Các model khác nhau sẽ có số lượng đầu cấp nguồn và cảm biến khác nhau Chức năng Smart Fan 5 thay đổi tùy theo từng model.
Các cảm biến nhiệt


Cổng cấp nguồn quạt lai
(Gồm hỗ trợ một máy bơm dòng cao đến 3A)
■ 6 Cảm biến nhiệt độ
■ 5 Cổng cấp nguồn quạt/máy bơm nước
■ Tất cả đều được nâng cấp lên đầu cấp nguồn quạt lai
■ Các cảm biến và quạt có khả năng tương tác
■ Giao diện điều khiển quạt trực quan

Duy trì độ ồn thấp nhất. Với Fan Stop mỗi khi nhiệt độ xuống thấp, thì các quạt sẽ ngừng quay. Người dùng có thể tự quyết định xem quạt nào dừng quay, dựa theo cảm biến nào và nhiệt độ bao nhiêu, đều có thể tùy chỉnh được.


Các cảm biến nhiệt độ và đầu cấp nguồn quạt Lai (Hybrid)

Giả sử thiết lập toàn quyền điều khiển bộ tản nhiệt nước, với sự hỗ trợ của Smart Fan 5 người dùng sẽ nhận được thông tin về nhiệt độ nước và tốc độ của dòng chảy thông qua đầu cấp nguồn quạt Lai, hay các biến trở nhiệt. Do đó bạn hoàn toàn làm chủ được chiếc máy tính.
• Tất cả các đầu cấp nguồn quạt Lai đều tự động dò tìm phát hiện ra kiểu thiết bị làm mát, cho dù đó là quạt hay là đầu bơm với chế độ PWM hoặc điện áp khác nhau.
• Bao gồm hỗ trợ một bộ bơm dòng cao đến 3 amp với chế độ bảo vệ quá dòng – cái cần có đối với các quạt cao cấp.


Phần mềm Smart Fan 5 mới
Quạt và Cảm biến tương tác
Mỗi quạt có thể được tùy chỉnh tốc độ để chúng hoạt động độc lập thùy theo nguồn nhiệt độ được xác định (trừ quạt CPU).
Biểu đồ
Tùy chỉnh các đường cong cho biểu đồ thể hiện tốc độ quạt dựa trên nhiệt độ cụ thể rất trực quan.

Chọn các chế độ khác nhau, từ yên tĩnh cho đến hết công suất, để phù hợp với kịch bản sử dụng hệ thống của bạn.
Đối với mỗi quạt hoặc máy bơm, bạn có thể sử dụng biểu đồ trực quan để xác định ngưỡng kích hoạt và tốc độ quạt tương ứng.


Tiện ích xem thông tin hệ thống

GIGABYTE System Information Viewer là tiện ích cho phép người dùng xem trạng thái hiện tại của hệ thống. Nó giúp giám sát các thành phần như xung nhịp, vi xử lý, cài đặt sẵn các profile tốc độ quay của quạt, tạo cảnh báo khi nhiệt độ quá cao hoặc ghi nhận lại hành vi của hệ thống và các tính năng độc đáo khác.

HIỆU NĂNG
Thiết kế nguồn kỹ thuật số chuẩn ServerDòng bo mạch chủ GIGABYTE X299 sử dụng toàn bộ giải pháp nguồn kỹ thuật số cho khu vực CPU gồm bộ điều khiển PWM và các IC Smart Power Stage. Giải pháp bộ điều khiển 100% kỹ thuật số này giúp cấp phát nguồn điện rất chính xác đến các linh kiện “khát nguồn” và nhạy cảm nhất trên bo mạch, nhằm khai thác hiệu năng tối đa của bộ vi xử lý Intel® Core X.Cuộn dây theo chuẩn Server

Dòng bo mạch chủ GIGABYTE X299 sử dụng cuộn dây đặc biệt có:
• Độ tin cậy cao đạt chuẩn dùng cho server
• Khả năng chịu và cấp dòng cao
• Thiết kế mới làm giảm sức nóng do thất thoát nguồn điện gây ra và cung cấp điện chính xác đến khu vực nguồn CPU.

Turbo B-Clock

Tích hợp IC dùng để tinh chỉnh xung nhịp
IC Turbo B-Clock trên bo mạch chủ X299 cho phép các tay ép xung có thể thay đổi BCLK (xung nhịp cơ bản) đến một giá trị mong muốn. Với thêm tùy chọn thay đổi của IC này, có thể tăng từ 90MHz cho đến 500MHz, vì vậy việc ép xung sẽ không còn bị giới hạn ở mức 5% nữa.

CPU PEG bus, chipset PCIe bus và DMI bus (đường liên kết giữa CPU và chipset) có khả năng thay đổi từ giá trị mặc định là 100Mhz lên đến 200Mhz

*Mức xung nhịp của Turbo B-Clock sẽ khác nhau tùy theo khả năng của CPU, Chipset và thiết bị sử dụng.


Cầu nối AORUS SLI hỗ trợ công nghệ RGB Fusion

Cầu nối AORUS SLI không đi kèm. Tính năng sản phẩm có thể thay đổi tùy theo model.


Đắm chìm vào
thế giới game thực tế ảo (VR)

> VR đòi hỏi về hiệu năng hơn là đồ họa FHD. Hiệu năng luôn ổn định ở 90 FPS hoặc cao hơn.
> Chỉ có máy tính chuyên game mới có thể mang đến trải nghiệm VR tốt nhất.

Cấu hình tham khảo dùng cho thực tế ảo*
■ Card đồ họa: NVIDIA GTX 1060 / AMD RX 480 hoặc cao hơn, tương thích với HDMI 1.4
■ CPU: Tương đương với Intel i5 hoặc cao hơn
■ Bo mạch chủ: GIGABYTE X299/Z270/H270/B250
■ Bộ nhớ: 8GB RAM hoặc cao hơn
■ Cổng USB: 3 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0 hoặc nhiều hơn
■ OS: Windows 10 64-bit hoặc mới hơn
*Vui lòng kiểm tra trên website của nhà sản xuất thiết bị VR để có cấu hình đầy đủ.

Để tạo ra một trải nghiệm VR liền mạch, các bo mạch chủ GIGABYTE cung cấp các tính năng tốt nhất nhằm làm cho “cái ảo” của người dùng trở nên chân thực nhất. Với công nghệ như hỗ trợ NVMe thông qua M.2 hoặc U.2 và bọc kim loại cho các khe cắm card đồ họa, rõ ràng GIGABYTE có các công cụ cần thiết để người dùng bắt đầu cuộc hành trình vào thế giới ảo.

Bất kỳ hình ảnh hoặc thương hiệu có bản quyền nào được hiển thị là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và chỉ được hiển thị cho mục đích tham khảo. Tham khảo ở đây không cấu thành hay ngụ ý liên kết hoặc chứng thực các sản phẩm của GIGABYTE liên quan tới các chủ sở hữu nhãn hiệu tương ứng. Hình ảnh của VR Gaming chỉ để tham khảo.

HIỆU NĂNG TĂNG TỐC NHỜ
OPTANE


GIGABYTE X299 là nền tảng đầu tiên hỗ trợ công nghệ Optane mới nhất của Intel. Optane giúp tăng hiệu năng lưu trữ bằng cách đóng vai trò là một ổ đĩa đệm, vì vậy nó làm tăng tốc độ truy suất lên cao hơn nhiều so với ổ cứng truyền thống.


2 khe M.2 giao diện PCIe 3.0 x4 cho NVMe

Với hai khe M.2 hỗ trợ chuẩn NVMe PCIe 3.0 x4, GIGABYTE mang đến cho người dùng kết nối dành riêng cho các ổ SSD chuẩn PCI-Express. PCIe 3.0 có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 32 Gb/s cho mỗi cổng, cả hai khe M.2 cung cấp giải pháp lưu trữ lý tưởng vì chúng đều hỗ trợ các chế độ RAID.


Adapter U.2 (NVMe PCIe Gen3 x4)
Hiệu năng NVMe cho SSD PCIe

Các ổ SSD 750 series mới của Intel cho phép tăng hiệu năng cao hơn các ổ đĩa SATA nhiều lần. Giao thức NVMe tận dụng băng thông cực nhanh của các lane PCIe 3.0 x4 (32 Gb/s), nên giúp người dùng tăng tốc khởi động hệ điều hành, tải dữ liệu game trong lúc chơi và truy cập các tệp tin lớn trong chớp mắt. AORUS trang bị thêm bộ chuyển đổi U.2 nhằm hỗ trợ các ổ SSD Intel 750 series kích thước 2.5”.

Lưu ý: U.2 Adaptor phải mua riêng. Ổ SSD và cáp không đi kèm.


Hỗ trợ XMP DDR4 lên đến 4400MHz và hơn thế nữa*

GIGABYTE cung cấp một nền tảng được thử nghiệm và chứng minh tính tương thích với các profile lên đến 4400MHz và cao hơn. Những gì người dùng cần làm để đạt được hiệu suất này là đảm bảo bộ nhớ có sẵn XMP và chức năng XMP được kích hoạt trên bo mạch chủ GIGABYTE.

XMP là gì?

Các bộ nhớ DDR4 có tần số mặc định là 2133MHz, mỗi khi muốn đạt mức cao hơn thì người dùng phải tinh chỉnh hệ thống. Việc này đòi hỏi phải qua nhiều nỗ lực và kiến thức, do đó các nhà sản xuất bộ nhớ đã mã hóa sẵn các cấu hình XMP, để nó có thể tự động điều chỉnh timing cho khớp với CPU nhằm tăng hiệu suất một cách dễ dàng.

* Việc hỗ trợ XMP Profile có thể khác nhau tùy thuộc vào bộ nhớ. Vui lòng truy cập www.gigabyte.com để xem danh sách hỗ trợ bộ nhớ đầy đủ. Các tính năng của sản phẩm có thể khác nhau theo model.

Tương thích lên đến 1000+ loại bộ nhớ DDR4 đã được chứng thực!

GIGABYTE hợp tác chặt chẽ với các đối tác bộ nhớ từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo rằng các thanh ram được sản xuất đều tương thích với bo mạch chủ GIGABYTE. GIGABYTE đã xác thực hơn 1000 thanh ram khác nhau để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho hệ thống được xây dựng bằng sản phẩm của GIGABYTE.


Giao diện BIOS mới dễ dùng, thông minh và thân thiện

BIOS là nơi người dùng cấu hình các thiết lập ban đầu sao cho tối ưu nhất. Với giao diện đồ họa mới và các chức năng trực quan hơn, GIGABYTE mong muốn mang đến hình ảnh BIOS mới nhằm giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn khi thiết lập hệ thống mới của họ.

* Hình ảnh chỉ để tham khảo. Các tính năng của sản phẩm có thể khác nhau theo model.

GIGABYTE APP Center

GIGABYTE App Center giúp bạn dễ dàng truy cập đến các ứng dụng của GIGABYTE nhằm hỗ trợ bo mạch chủ. Ứng dụng có giao diện người dùng thống nhất và đơn giản cho phép truy suất đến tất cả các ứng dụng GIGABYTE đã cài đặt trên hệ thống, kiểm tra các bản cập nhật, và tải về ứng dụng, driver và BIOS mới nhất.

Ứng dụng EasyTune™

GIGABYTE's EasyTune™ là một giao diện người dùng đơn giản cho phép tinh chỉnh các thông số hệ thống hay điều chỉnh điện áp, xung nhịp bộ nhớ và hệ thống ngay trong môi trường Windows. Với chức năng Smart Quick Boost, chỉ cần một cái bấm chuột là ứng dụng sẽ tự động ép xung hệ thống, tăng mức xung lên theo nhu cầu của bạn.

Ép xung để tăng tốc độ khung hình
Khai thác hiệu năng mạnh mẽ nhất của hệ thống nhờ các tính năng ép xung của GIGABYTE đem lại.

3D OSD

3D OSD tự động dò tìm và hiển thị thông tin hệ thống trong quá trình chơi game, cho phép người dùng dễ dàng giám sát được máy mà không cần phải chuyển màn hình qua lại.

KẾT NỐI
Card mạng Intel GbE LAN tích hợp công nghệ tăng tốc internet cFosSpeed

Card mạng Intel® GbE trang bị cFosSpeed là một ứng dụng quản lý lưu lượng mạng giúp cải thiện độ trễ của đường truyền và duy trì thời gian ping thấp nhằm đáp ứng tốt hơn trong các môi trường LAN đông đúc. 


TỐC ĐỘ NHANH
Bo mạch chủ GIGABYTE trang bị USB 3.1

Chip điều khiển USB 3.1 ASMEDIA 3142 sử dụng 2 lane PCIe 3.0 có tốc độ lên đến 16 Gb/s, có nghĩa là bạn có thêm băng thông để kiểm soát hoàn toàn cổng USB 3.1 (10 Gb/giây). Giao thức USB 3.1 có băng thông cao gấp đôi so với thế hệ trước và khả năng tương thích ngược với USB 2.0 và 3.0. Giao thức USB 3.1 dùng chung cổng USB Type- A có nhiều cải tiến giúp tương thích rộng rãi nhiều thiết bị hơn.

SIÊU BỀN
GIGABYTE được cấp bằng sáng chế khóa kép

BẢO VỆ CHỐNG LƯU HUỲNH

Các hợp chất lưu huỳnh trong không khí có thể xuyên qua các điện trở nhỏ trên bo mạch, gây ra sự thay đổi hóa học và làm cho các điện trở này bị hở hoặc chạm. Nếu một trong hai điều này xảy ra, thì bo mạch chủ sẽ không hoạt động. Bằng cách trang bị điện trở với thiết kế chống lưu huỳnh, GIGABYTE mang đến cho dòng bo mạch chủ siêu bền (Ultra Durable) một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Thiết kế GIGABYTE DualBIOS™

Bo mạch chủ GIGABYTE Siêu Bền được trang bị DualBIOS™, đây là công nghệ độc quyền của GIGABYTE giúp bảo vệ BIOS là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy tính. Công nghệ này trang bị 2 con BIOS gồm 'Main' và 'Backup', bảo vệ người dùng khỏi bị lỗi BIOS do vi rút, sự cố phần cứng, ép xung không đúng hoặc mất điện trong quá trình cập nhật.


@BIOS

Ứng dụng GIGABYTE @BIOS cho phép bạn cập nhật BIOS của hệ thống ngay trong Windows bằng một giao diện đồ họa đơn giản và trực quan. @BIOS có thể tự động tải về phiên bản mới nhất từ các máy chủ của GIGABYTE hoặc bạn có thể cập nhật BIOS từ một file đã tải về sẵn trên máy. @BIOS cũng cho phép lưu lại bản BIOS hiện tại, phục hồi BIOS từ bản đã sao lưu trước đó.


Tụ điện rắn màu đen Siêu Bền

Dòng bo mạch chủ GIGABYTE được tích hợp các tụ điện rắn chất lượng tốt nhất, có hiệu suất nổi trội khi hệ thống hoạt động ở cường độ cao trong thời gian kéo dài, thậm chí khi sử dụng cấu hình cực nặng. Các tụ điện này có ESR (Điện trở nội tại) rất thấp, nên bất kể CPU khi tải ở mức độ nào hay muốn “ép” CPU hoạt động ở tuần suất dày đặt, thì người dùng vẫn luôn an tâm sử dụng. Những tụ điện màu đen độc đáo này được sử dụng độc quyền cho bo mạch chủ GIGABYTE.

Thiết kế "G Connector" giúp dễ lắp đặt

Các sợi cáp nhỏ của nút nguồn trên thùng máy thường gây khó khăn cho người dùng trong quá trình lắp đặt, vì không gian hạn chế và kích thước nhỏ. Với thiết kế G Connector, bạn có thể gắn tất cả các sợi cáp cùng một lúc, đơn giản hóa quá trình lắp ráp máy tính và tiết kiệm thời gian.

Xsplit Gamecaster + Broadcaster: Truyền trò chơi mọi lúc, mọi nơi

Bây giờ hãy thiết lập sân khấu của bạn và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với XSplit Gamecaster + Broadcaster! Tối ưu hóa hoàn hảo các phương tiện truyền thông tích hợp, sẵn sàng cho các cuộc trò chuyện thời gian thực – theo dõi thông báo trong lúc tập trung trong trò chơi. Chỉ cần một cái bấm chuột để phát lại màn chơi vào Twitch. Chủ trì trò chơi như một nhà chuyên nghiệp!

*Miễn phí 14 ngày dùng thử XSplit Gamecaster + Broadcaster Premium.

TriDef® SmartCam | Truyền hình trực tuyến theo ý thích

Để tạo thuận lợi cho giải pháp truyền hình ảnh trực tuyến, mỗi bo mạch chủ GIGABYTE được đính kèm phần mềm TriDef SmartCam. Với phần mềm này, có thể xóa bỏ hậu cảnh một cách dễ dàng khi sử dụng phông nền màu xanh lá. Thông qua ứng dụng SmartCam, giờ đây người dùng có thể áp dụng bộ lọc trực tiếp và kiểm soát hoàn toàn phông nền, không chỉ trong khi phát trực tuyến, mà còn thông qua các ứng dụng video khác như Skype.

*Miễn phí 1 tháng dùng thử TriDef® SmartCam.