THÔNG SỐ NỔI BẬT
PHONG CÁCH AORUS
ÂM THANH AORUS
LÀM MÁT AORUS
HIỆU NĂNG AORUS
KẾT NỐI AORUS
AORUS SIÊU BỀN
AORUS XUẤT SẮC
THÔNG SỐ NỔI BẬT
PHONG CÁCH AORUS
ÂM THANH AORUS
LÀM MÁTAORUS
HIỆU NĂNG AORUS
KẾT NỐI AORUS
AORUS SIÊU BỀN
AORUS XUẤT SẮC
1
USB 3.1 Gen2 (Type-C™+Type-A)
2
HDMI
3
Intel® GbE LAN
4
Khe PCIe bọc thép Siêu Bền
5
Đường chống nhiễu âm
6
Hỗ trợ 2-Way CrossFire
7
Realtek ALC1220
8
Tụ điện âm thanh WIMA
9
Tụ điện âm thanh
10
Đầu cắm RGBW
11
Đầu cắm dây đèn LED kỹ thuật số
12
Hỗ trợ Vi Xử Lý Intel® Core™ thế hệ 8
13
Bộ nhớ kênh đôi DDR4, 4 khe DIMM
14
Tụ điện rắn
15
M.2
16
Thiết kế tản nhiệt hoàn toàn mới
17
DualBIOS™
18
Đầu cắm RGBW
19
Đầu cắm dây đèn LED kỹ thuật số
HIỆU NĂNG ĐƯỢC TĂNG TỐC
Bo mạch Chủ AORUS Z370 GAMING

Các bo mạch chủ AORUS Z370 nhanh hơn và mạnh hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thế giới. Với bộ vỏ và tản nhiệt được thiết kế lại trông rất mạnh mẽ và thu hút. Hiệu năng của AORUS đã không còn quá xa lạ, với hiệu suất làm mát tối đa và khả năng tinh chỉnh để bo mạch chủ luôn đạt hiệu suất cao nhất, AORUS hứa hẹn sẽ vượt quá mong đợi của người dùng.

Nền tảng Intel® Core thế hệ thứ 8
Hiệu năng và thời gian đáp ứng rất nhanh
• Hiệu năng đa luồng xuất sắc – Lên đến 6 nhân xử lý
• Ép xung bộ nhớ & nhân được tăng cường
• Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0
Hiển thị và giải trí ấn tượng
• Hỗ trợ Rec.2020 & HDR
• HEVC 10-bit HW decode/encode và HDCP2.2
• Giải mã phần cứng VP9 10-bit
• Hỗ trợ nội dung UHD/4K
Tích hợp nền tảng hoàn hảo
• Hỗ trợ Intel® Optane™ memory
PHONG CÁCH AORUS
RGB Fusion với đèn LED kỹ thuật số

Với các bo mạch chủ AORUS Z370, RGB Fusion thậm chí còn tốt hơn các đèn LED kỹ thuật số. *Công nghệ RGB Fusion cung cấp cho người dùng tùy chọn để điều khiển đèn LED trên bo mạch và dây đèn LED lắp thêm cho máy tính. Công nghệ này được lập trình sẵn các chế độ màu sắc và kiểu chiếu sáng và nâng cấp hỗ trợ đèn LED kỹ thuật số. Với các tùy chọn cho đèn tích hợp sẵn và dải đèn LED kỹ thuật số lắp ngoài *, nơi mỗi đèn LED đã được định vị, người dùng có thể trải nghiệm thêm nhiều kiểu phát sáng, nhiều phong cách và tỏa sáng hơn.

Các bo mạch chủ của AORUS Gaming sẽ hỗ trợ dải LED kỹ thuật số 5v hoặc 12v. RGB Fusion với đèn LED kỹ thuật số đi kèm với 9 kiểu phát sáng và cài đặt tốc độ khác nhau và nhiều hơn nữa.

* LED kỹ thuật số chỉ có trên các bo mạch chủ được chọn, dải LED ngoài, dải LED kỹ thuật số không có trong mua bo mạch chủ.Hỗ trợ dây đèn RGBW và ánh sáng UV
Đầu cắm lập trình được độc lập cho dây đèn RGBW / ánh sáng UV

Vẫn không đủ ánh sáng? Bạn có thể lắp thêm các dây đèn chuẩn RGB, RGBW hoặc RGB/ UV điện áp 12V và đầu cắm RGBW và điều khiển màu sắc của nó bằng phần mềm Fusion RGB. Việc gắn thêm một dây đèn RGBW với đèn LED trắng chuyên dụng, người dùng sẽ trải nghiệm những màu sắc rực rỡ và tươi sáng hơn.

Khi sử dụng dây đèn LED RGB/UV, bạn còn có thể tạo ra ánh sáng huỳnh quang với các chất lỏng phản ứng UV, dây bện bằng sợi neon, và sơn acrylic (phản quang) cho máy tính chơi game cực ngầu.

Bạn cũng không cần phải lo lắng khi chọn dây đèn, vì bo mạch chủ AORUS hỗ trợ nhiều loại RGBW / -UV có trên thị trường, nhờ phần mềm RGB Fusion cho phép người dùng xác định lại vị trí chân cắm cho tín hiệu R/G/B.

Tìm hiểu thêm về PHONG CÁCH AORUS
RGB Fusion (Chế độ cao cấp)

Với phần mềm RGB Fusion hoàn toàn mới giúp người dùng truy cập tới những cấu hình khác nhau về màu sắc, ánh sáng đã lập sẵn. Bạn thậm chí còn có thể cài đặt đèn LED nhấp nháy theo những bản nhạc ưa thích hay thay đổi màu sắc theo nhiệt độ của CPU. Chế độ cao cấp (Advanced Mode) có thể xem là chuyên gia thực thụ về ánh sáng, vì nó hoàn toàn có thể tùy biến hiệu ứng chuyển màu cho những khu vực riêng lẻ, cùng với khoảng thời gian chỉ định và thời gian dịch chuyển.

Ứng dụng GIGABYTE RGB Fusion

Đừng tỏa sáng chiếc máy tính, mà hãy biến nó thành sàn biểu diễn "ánh sáng nghệ thuật”. Với ứng dụng di động GIGABYTE RGB Fusion, người dùng có thể xem khi điều khiển dàn đèn của máy. Ứng dụng này cho phép dễ dàng truy cập, thử, điều chỉnh màu sắc và tốc độ của những chế độ khác nhau mà không cần phải đụng đến bàn phím và màn hình của máy tính.

Với sự hỗ trợ đa dạng các sản phẩm chiếu sáng, phần mềm RGB Fusion sẽ hợp nhất tất cả lại với nhau, để cho những phụ kiện cùng đồng bộ theo những nhịp beat. Tùy biến những chiếc đèn LED theo cách của riêng bạn, phát sáng và ấn tượng. Tìm hiểu thêm về RGB Fusion
ÂM THANH AORUS
Chip ALC 1220 120dB SNR HD tích hợp khuếch đại headphone thông minh
Chip xử lý âm thanh ALC 1220 120dB SNR HD
ALC1220 là chip xử lý âm thanh đa kênh chất lượng cao với độ giảm ồn (SNR) lên đến 120dB, giúp mang đến âm thanh rõ ràng và tách bạch. Hơn nữa, nó còn được tích hợp bộ khuếch đại thông minh dành cho tai nghe, độ giảm ồn SNR 114dB cho việc ghi âm được chính xác và phần cứng giải mã DSD128. Tất cả nhằm đảm bảo người dùng có thể tận hưởng được âm thanh tốt nhất từ chiếc máy tính của mình.

Khuếch đại headphone thông minh

Tự động dò tìm trở kháng khi cắm thiết bị âm thanh vào jack, cho dù đó là tai nghe nhỏ hay tai nghe chất lượng cao, thì nó đều cung cấp cường độ âm thanh tối ưu, nhằm ngăn ngừa hiện tượng âm lượng nhỏ và méo tiếng.


Tụ điện âm thanh WIMA cao cấp

Dòng bo mạch chủ AORUS Z370 kết hợp giữa tụ điện âm thanh đẳng cấp cao WIMA FKP2 và tụ điện Fine Gold. Các tụ điện Fine Gold phù hợp với các thiết bị âm thanh cao cấp, chúng được sản xuất bằng công nghệ tân tiến nhằm mang đến chất âm phong phú, tiếng bass và âm cao được rõ ràng. Trong khi đó tụ điện WIMA FKP2 được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đẳng cấp cao. Hơn nữa, việc áp dụng công nghệ âm thanh AORUS AMP-UP độc quyền giúp trở thành giải pháp âm thanh tích hợp lý tưởng cho người dùng chuyên nghiệp.

LÀM MÁT AORUS
Smart Fan 5

Với sự hỗ trợ của Smart Fan 5, người dùng có thể an tâm tận hưởng hiệu năng mạnh mẽ của máy tính trong khi vẫn duy trì được nhiệt độ ổn định. Smart Fan 5 cho phép thay đổi các đầu cấp nguồn quạt để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau ở từng cụm trên bo mạch chủ. Không những thế, chế độ Smart Fan 5 còn là những đầu cấp nguồn lai vừa hỗ trợ các quạt dạng PWM mode và Voltage mode của bộ tản nhiệt nước.

Đầu cấp nguồn quạt Các cảm biến nhiệt độ
Các model khác nhau sẽ có số lượng đầu cấp nguồn và cảm biến khác nhau. Chức năng Smart Fan 5 thay đổi tùy theo từng model
Các cảm biến nhiêt độ
Cổng cấp nguồn quạt lai
■ 6 Cảm biến nhiệt độ
■ 5 Cổng cấp nguồn Quạt/Máy bơm nước
■ Tất cả đều được nâng cấp lên đầu cấp nguồn quạt lai
■ Các cảm biến và quạt có khả năng tương tác
■ Giao diện điều khiển quạt trực quan

Giúp duy trì độ ồn thấp nhất. Với Fan Stop mỗi khi nhiệt độ xuống thấp, thì các quạt sẽ ngừng quay. Người dùng có thể tự quyết định xem quạt nào dừng quay, dựa theo cảm biến nào và nhiệt độ bao nhiêu, đều có thể tùy chỉnh được.


Đầu cấp nguồn quạt Lai (Hybrid)

Giả sử thiết lập toàn quyền điều khiển bộ tản nhiệt nước, với sự hỗ trợ của Smart Fan 5 người dùng sẽ nhận được thông tin về nhiệt độ nước và tốc độ của dòng chảy thông qua đầu cấp nguồn quạt Lai, hay các biến trở nhiệt. Do đó bạn hoàn toàn làm chủ được chiếc máy tính.
Tất cả các đầu cấp nguồn quạt Lai đều tự động dò tìm phát hiện ra kiểu thiết bị làm mát, cho dù đó là quạt hay là đầu bơm với chế độ PWM hoặc điện áp khác nhau.

Tìm hiểu thêm về LÀM MÁT AORUS
Phần mềm Smart Fan 5 mới
Quạt và Cảm biến tương tác
Mỗi quạt có thể được tùy chỉnh tốc độ để chúng hoạt động độc lập thùy theo nguồn nhiệt độ được xác định (trừ quạt CPU).
Biểu đồ
Tùy chỉnh các đường cong cho biểu đồ thể hiện tốc độ quạt dựa trên nhiệt độ cụ thể rất trực quan.

Chọn các chế độ khác nhau, từ yên ắng cho đến hết công suất, để phù hợp với kịch bản sử dụng hệ thống của bạn.
Đối với mỗi quạt hoặc máy bơm, bạn có thể sử dụng biểu đồ trực quan để xác định ngưỡng kích hoạt và tốc độ quạt tương ứng.


Tiện ích xem thông tin hệ thống

GIGABYTE System Information Viewer là tiện ích cho phép người dùng xem trạng thái hiện tại của hệ thống. Nó giúp giám sát các thành phần như xung nhịp, vi xử lý, cài đặt sẵn các profile tốc độ quay của quạt, tạo cảnh báo khi nhiệt độ quá cao hoặc ghi nhận lại hành vi của hệ thống và các tính năng độc đáo khác.

HIỆU NĂNG AORUS
Hỗ trợ XMP DDR4 lên đến 4000MHz và hơn thế nữa*

AORUS cung cấp một nền tảng được thử nghiệm và chứng minh tính tương thích với các profile lên đến 4000MHz và cao hơn. Những gì người dùng cần làm để đạt được hiệu suất này là đảm bảo bộ nhớ có sẵn XMP và chức năng XMP được kích hoạt trên bo mạch chủ AORUS.

XMP là gì?

Các bộ nhớ DDR4 có tần số mặc định là 2133MHz, mỗi khi muốn đạt mức cao hơn thì người dùng phải tinh chỉnh hệ thống. Việc này đòi hỏi phải qua nhiều nỗ lực và kiến thức, do đó các nhà sản xuất bộ nhớ đã mã hóa sẵn các cấu hình XMP, để nó có thể tự động điều chỉnh timing cho khớp với CPU nhằm tăng hiệu suất một cách dễ dàng.

* Việc hỗ trợ XMP Profile có thể khác nhau tùy thuộc vào bộ nhớ. Vui lòng truy cập www.aorus.com để xem danh sách hỗ trợ bộ nhớ đầy đủ. Các tính năng của sản phẩm có thể khác nhau theo model.

Đắm chìm vào
thế giới game thực tế ảo (VR)

> VR đòi hỏi về hiệu năng hơn là đồ họa FHD. Hiệu năng luôn ổn định ở 90 FPS hoặc cao hơn.
> Chỉ có máy tính chuyên game mới có thể mang đến trải nghiệm VR tốt nhất.

Cấu hình tham khảo dùng cho thực tế ảo*
■ Card đồ họa: NVIDIA GTX 1060 / AMD RX 480 hoặc cao hơn, tương thích với HDMI 1.4
■ CPU: Tương đương với Intel i5 hoặc cao hơn
■ Bo mạch chủ: GIGABYTE Z370
■ Bộ nhớ: 8GB RAM hoặc cao hơn
■ Cổng USB: 3 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0 hoặc nhiều hơn
■ OS: Windows 10 64-bit hoặc mới hơn
*Vui lòng kiểm tra trên website của nhà sản xuất thiết bị VR để có cấu hình đầy đủ.

Để tạo ra một trải nghiệm VR liền mạch, các bo mạch chủ AORUS cung cấp các tính năng tốt nhất nhằm làm cho “cái ảo” của người dùng trở nên chân thực nhất. Với công nghệ như hỗ trợ NVMe thông qua M.2 hoặc U.2 và bọc kim loại cho các khe cắm card đồ họa, rõ ràng AORUS có các công cụ cần thiết để người dùng bắt đầu cuộc hành trình vào thế giới ảo.

Bất kỳ hình ảnh hoặc thương hiệu có bản quyền nào được hiển thị là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và chỉ được hiển thị cho mục đích tham khảo. Tham khảo ở đây không cấu thành hay ngụ ý liên kết hoặc chứng thực các sản phẩm của GIGABYTE liên quan tới các chủ sở hữu nhãn hiệu tương ứng. Hình ảnh của VR Gaming chỉ để tham khảo.

KẾT NỐI AORUS
2 khe M.2 giao diện PCIe 3.0 x4

Dòng bo mạch chủ AORUS Gaming tập trung vào việc chuyển giao công nghệ M.2 đến những người đam máy tính muốn khai thác sức mạnh của hệ thống.

HIỆU NĂNG TĂNG TỐC NHỜ
OPTANE


AORUS Z370 là một trong những nền tảng đầu tiên hỗ trợ công nghệ Optane mới nhất của Intel. Optane giúp tăng hiệu năng lưu trữ bằng cách đóng vai trò là một ổ đĩa đệm, vì vậy nó làm tăng tốc độ truy suất lên cao hơn nhiều so với ổ cứng truyền thống.

Card mạng Intel GbE LAN tích hợp công nghệ tăng tốc internet cFosSpeed

Card mạng Intel® GbE trang bị cFosSpeed là một ứng dụng quản lý lưu lượng mạng giúp cải thiện độ trễ của đường truyền và duy trì thời gian ping thấp nhằm đáp ứng tốt hơn trong các môi trường LAN đông đúc.

Dẫn đầu về khả năng Bảo vệ chống sốc điện và tĩnh điện
TỐC ĐỘ NHANH
Bo mạch chủ AORUS trang bị USB 3.1 siêu nhanh

Chip điều khiển USB 3.1 ASMEDIA 3142 sử dụng 2 lane PCIe 3.0 có tốc độ lên đến 16 Gb/s, có nghĩa là bạn có thêm băng thông để kiểm soát hoàn toàn các cổng USB 3.1 (10 Gb/giây). Giao thức USB 3.1 có băng thông cao gấp đôi so với thế hệ trước và khả năng tương thích ngược với USB 2.0 và 3.0. Nó xuất hiện gồm 2 kiểu cổng là USB Type-C và USB Type-A truyền thống, nên cho khả năng tương thích tốt hơn.

AORUS SIÊU BỀN
GIGABYTE được cấp bằng sáng chế khóa kép

Bảo vệ chống lưu huỳnh

Các hợp chất lưu huỳnh trong không khí có thể xuyên qua các điện trở nhỏ trên bo mạch, gây ra sự thay đổi hóa học và làm cho các điện trở này bị hở hoặc chạm. Nếu một trong hai điều này xảy ra, thì bo mạch chủ sẽ không hoạt động. Bằng cách trang bị điện trở với thiết kế chống lưu huỳnh, GIGABYTE mang đến cho dòng bo mạch chủ siêu bền (Ultra Durable) một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Tìm hiểm thêm về AORUS SIÊU BỀN
Thiết kế GIGABYTE
DualBIOS™

Bo mạch chủ GIGABYTE Siêu Bền được trang bị DualBIOS™, đây là công nghệ độc quyền của GIGABYTE giúp bảo vệ BIOS là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy tính. Công nghệ này trang bị 2 con BIOS gồm 'Main' và 'Backup', bảo vệ người dùng khỏi bị lỗi BIOS do vi rút, sự cố phần cứng, ép xung không đúng hoặc mất điện trong quá trình cập nhật.

Thiết kế "G Connector" giúp dễ lắp đặt

Các sợi cáp nhỏ của nút nguồn trên thùng máy thường gây khó khăn cho người dùng trong quá trình lắp đặt, vì không gian hạn chế và kích thước nhỏ. Với thiết kế G Connector, bạn có thể gắn tất cả các sợi cáp cùng một lúc, đơn giản hóa quá trình lắp ráp máy tính và tiết kiệm thời gian.

AORUS XUẤT SẮC
GIGABYTE BIOS & Các ứng dụng
Giao diện BIOS mới
GIGABYTE APP Center
EasyTune™
3D OSD
Giao diện BIOS mới

Giao diện BIOS mới BIOS là nơi người dùng cấu hình các thiết lập ban đầu sao cho tối ưu nhất. Với giao diện đồ họa mới và các chức năng trực quan hơn, GIGABYTE mong muốn mang đến hình ảnh BIOS mới nhằm giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn khi thiết lập hệ thống mới của họ.

* Hình ảnh chỉ để tham khảo. Các tính năng của sản phẩm có thể khác nhau theo model.

GIGABYTE APP Center

GIGABYTE App Center giúp bạn dễ dàng truy cập đến các ứng dụng của GIGABYTE nhằm hỗ trợ bo mạch chủ. Ứng dụng có giao diện người dùng thống nhất và đơn giản cho phép truy suất đến tất cả các ứng dụng GIGABYTE đã cài đặt trên hệ thống, kiểm tra các bản cập nhật, và tải về ứng dụng, driver và BIOS mới nhất.

EasyTune™

GIGABYTE EasyTune là một giao diện người dùng đơn giản cho phép tinh chỉnh các thông số hệ thống hay điều chỉnh điện áp, xung nhịp bộ nhớ và hệ thống ngay trong môi trường Windows. Với chức năng Smart Quick Boost, chỉ cần một cái bấm chuột là ứng dụng sẽ tự động ép xung hệ thống, tăng mức xung lên theo nhu cầu của bạn.

Ép xung để tăng tốc độ khung hình
Khai thác hiệu năng mạnh mẽ nhất của hệ thống nhờ các tính năng ép xung của GIGABYTE đem lại.

3D OSD

3D OSD tự động dò tìm và hiển thị thông tin hệ thống trong quá trình chơi game, cho phép người dùng dễ dàng giám sát được máy mà không cần phải chuyển màn hình qua lại.

TriDef® SmartCam | Truyền hình trực tuyến theo ý thích

Để tạo thuận lợi cho giải pháp truyền hình ảnh trực tuyến, mỗi bo mạch chủ AORUS được đính kèm phần mềm TriDef SmartCam. Với phần mềm này, có thể xóa bỏ hậu cảnh một cách dễ dàng khi sử dụng phông nền màu xanh lá. Thông qua ứng dụng SmartCam, giờ đây người dùng có thể áp dụng bộ lọc trực tiếp và kiểm soát hoàn toàn phông nền, không chỉ trong khi phát trực tuyến, mà còn thông qua các ứng dụng video khác như Skype.

*Miễn phí 1 tháng dùng thử TriDef® SmartCam.

XSplit Gamecaster + Broadcaster: Truyền trò chơi mọi lúc, mọi nơi

Bây giờ hãy thiết lập sân khấu của bạn và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với XSplit Gamecaster + Broadcaster! Tối ưu hóa hoàn hảo các phương tiện truyền thông tích hợp, sẵn sàng cho các cuộc trò chuyện thời gian thực – theo dõi thông báo trong lúc tập trung trong trò chơi. Chỉ cần một cái bấm chuột để phát lại màn chơi vào Twitch. Chủ trì trò chơi như một nhà chuyên nghiệp!

* Miễn phí 14 ngày dùng thử XSplit Gamecaster + Broadcaster Premium.

Hỗ trợ độ phân giải 4K

Độ phân giải 4K là cột mốc công nghệ thế hệ tiếp theo trong việc truyền tải nội dung chất lượng cao. Công nghệ có xấp xỉ 4000 pixel trên trục dọc, cao gấp bốn lần so với mật độ pixel của chuẩn HD. Các bo mạch chủ GIGABYTE hỗ trợ 4K với đồ họa tích họa Intel® HD Graphics thông qua HDMI.

HDMI™ - Chuẩn giao tiếp đa phương tiện thế hệ tiếp theo

HDMI™ (High-Definition Multimedia Interface) cung cấp tới 5Gb/s băng thông truyền tải video và 8 kênh âm thanh chất lượng cao chỉ với một sợi cáp. Nó có thể truyền tải các video âm thanh kỹ thuật số ở dạng không nén, HDMI còn đảm bảo khả năng kết xuất đồ họa (render) của nội dung số lên đến 1080p mà không làm mất đi chất lượng vốn có liên quan đến giao diện analog và chuyển đổi từ kỹ thuật số sang analog. Thêm nữa, HDMI™ tương thích với HDCP (High-bandwidth Digital Content Protection) cho phép phát lại đĩa Bluray/HD DVD và nội dung số có bản quyền.

Sẵn sàng cho CEC 2019

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường
Dòng bo mạch chủ Z370 giờ đây đã sẵn sàng cho CEC 2019 (The California Energy Commission) qui định về đo lường độ tiêu thụ điện năng. Dòng bo mạch chủ Z370 sử dụng các linh kiện chính được tuyển chọn cho phù hợp với yêu cầu về tiết kiệm điện của CEC 2019.

TOP