THÔNG SỐ NỔI BẬT
LÀM MÁT
KẾT NỐI
HIỆU NĂNG
ÁNH SÁNG
SIÊU BỀN
ÂM THANH
GIGABYTE XUẤT SẮC
 

HDMI
Cổng USB 3.1 Gen1
Realtek GbE LAN
Đường Chống Nhiễu Âm


Hỗ Trợ 2-Way CrossFire™

Thiết Kế Âm Thanh
Chất Lượng Cao

Tụ Điện Âm Thanh

Hỗ trợ Vi Xử Lý Intel® Core™ thế hệ 8


Bộ nhớ kênh đôi DDR4, 4 khe ram
Cổng M.2

Tụ Điện Rắn

Thiết kế tản nhiệt hoàn toàn mớiĐầu cắm dây đèn LED RGB

HDMI
Cổng USB 3.1 Gen1
Realtek GbE LAN
Đường Chống Nhiễu Âm
Hỗ Trợ 2-Way CrossFire™
Thiết Kế Âm Thanh Chất Lượng Cao
Tụ Điện Âm Thanh
Hỗ trợ Vi Xử Lý Intel® Core™ thế hệ 8
Bộ nhớ kênh đôi DDR4, 4 khe ram
Cổng M.2
Tụ Điện Rắn
Thiết kế tản nhiệt hoàn toàn mới
Đầu cắm dây đèn LED RGB
LÀM MÁT
Smart Fan 5

Với sự hỗ trợ của Smart Fan 5, người dùng có thể an tâm tận hưởng hiệu năng mạnh mẽ của máy tính trong khi vẫn duy trì được nhiệt độ ổn định. Smart Fan 5 cho phép thay đổi các đầu cấp nguồn quạt để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau ở từng cụm trên bo mạch chủ. Không những thế, chế độ Smart Fan 5 còn là những đầu cấp nguồn lai vừa hỗ trợ các quạt dạng PWM mode và Voltage mode của bộ tản nhiệt nước.

Đầu cấp nguồn quạt Đầu cấp nguồn quạt/máy bơm nước Các cảm biến nhiệt độ
Các model khác nhau sẽ có số lượng đầu cấp nguồn và cảm biến khác nhau. Chức năng Smart Fan 5 thay đổi tùy theo từng model
Các cảm biến nhiêt độ
Cổng cấp nguồn quạt lai
■ 6 Cảm biến nhiệt độ
■ 4 Cổng cấp nguồn Quạt/Máy bơm nước
■ Tất cả đều được nâng cấp lên đầu cấp nguồn quạt lai
■ Các cảm biến và quạt có khả năng tương tác
■ Giao diện điều khiển quạt trực quan

Giúp duy trì độ ồn thấp nhất. Với Fan Stop mỗi khi nhiệt độ xuống thấp, thì các quạt sẽ ngừng quay. Người dùng có thể tự quyết định xem quạt nào dừng quay, dựa theo cảm biến nào và nhiệt độ bao nhiêu, đều có thể tùy chỉnh được.


Đầu cấp nguồn quạt Lai (Hybrid)

Giả sử thiết lập toàn quyền điều khiển bộ tản nhiệt nước, với sự hỗ trợ của Smart Fan 5 người dùng sẽ nhận được thông tin về nhiệt độ nước và tốc độ của dòng chảy thông qua đầu cấp nguồn quạt Lai, hay các biến trở nhiệt. Do đó bạn hoàn toàn làm chủ được chiếc máy tính.
Tất cả các đầu cấp nguồn quạt Lai đều tự động dò tìm phát hiện ra kiểu thiết bị làm mát, cho dù đó là quạt hay là đầu bơm với chế độ PWM hoặc điện áp khác nhau.

Tìm hiểu thêm về LÀM MÁT
Phần mềm Smart Fan 5 mới
Quạt và Cảm biến tương tác
Mỗi quạt có thể được tùy chỉnh tốc độ để chúng hoạt động độc lập thùy theo nguồn nhiệt độ được xác định (trừ quạt CPU).
Biểu đồ
Tùy chỉnh các đường cong cho biểu đồ thể hiện tốc độ quạt dựa trên nhiệt độ cụ thể rất trực quan.

Chọn các chế độ khác nhau, từ yên ắng cho đến hết công suất, để phù hợp với kịch bản sử dụng hệ thống của bạn.
Đối với mỗi quạt hoặc máy bơm, bạn có thể sử dụng biểu đồ trực quan để xác định ngưỡng kích hoạt và tốc độ quạt tương ứng.

System Information Viewer

GIGABYTE System Information Viewer là tiện ích cho phép người dùng xem trạng thái hiện tại của hệ thống. Nó giúp giám sát các thành phần như xung nhịp, vi xử lý, cài đặt sẵn các profile tốc độ quay của quạt, tạo cảnh báo khi nhiệt độ quá cao hoặc ghi nhận lại hành vi của hệ thống và các tính năng độc đáo khác.

KẾT NỐI
Lưu trữ nhanh chóng với M.2 NVMe
PCIe Gen3 x4 110mm (lên đến 32 Gb/s)

Giải pháp GIGABYTE M.2 mang đến hiệu năng lưu trữ cực nhanh và hỗ trợ các thiết bị SSD M.2 dùng giao tiếp PCIe và SATA.

HIỆU NĂNG TĂNG TỐC NHỜ
OPTANE


TDòng bo mạch chủ GIGABYTE Z370 là một trong những nền tảng đầu tiên hỗ trợ công nghệ Optane mới nhất của Intel. Optane giúp tăng hiệu năng lưu trữ bằng cách đóng vai trò là một ổ đĩa đệm, vì vậy nó làm tăng tốc độ truy suất lên cao hơn nhiều so với ổ cứng truyền thống.


Card mạng Intel GbE LAN tích hợp công nghệ tăng tốc internet cFosSpeed

Card mạng Intel® GbE trang bị cFosSpeed là một ứng dụng quản lý lưu lượng mạng giúp cải thiện độ trễ của đường truyền và duy trì thời gian ping thấp nhằm đáp ứng tốt hơn trong các môi trường LAN đông đúc. 

Dẫn đầu về khả năng Bảo vệ chống sốc điện và tĩnh điện
Tìm hiểu thêm về KẾT NỐI
Đắm chìm vào
thế giới game thực tế ảo (VR)

> VR đòi hỏi về hiệu năng hơn là đồ họa FHD. Hiệu năng luôn ổn định ở 90 FPS hoặc cao hơn.
> Chỉ có máy tính chuyên game mới có thể mang đến trải nghiệm VR tốt nhất.

Cấu hình tham khảo dùng cho thực tế ảo*
■ Card đồ họa: NVIDIA GTX 1060 / AMD RX 480 hoặc cao hơn, tương thích với HDMI 1.4
■ CPU: Tương đương với Intel i5 hoặc cao hơn
■ Bo mạch chủ: GIGABYTE X299/Z270/H270/B250
■ Bộ nhớ: 8GB RAM hoặc cao hơn
■ Cổng USB: 3 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0 hoặc nhiều hơn
■ OS: Windows 10 64-bit hoặc mới hơn
*Vui lòng kiểm tra trên website của nhà sản xuất thiết bị VR để có cấu hình đầy đủ.

Để tạo ra một trải nghiệm VR liền mạch, các bo mạch chủ GIGABYTE cung cấp các tính năng tốt nhất nhằm làm cho “cái ảo” của người dùng trở nên chân thực nhất. Với công nghệ như hỗ trợ NVMe thông qua M.2 hoặc U.2 và bọc kim loại cho các khe cắm card đồ họa, rõ ràng GIGABYTE có các công cụ cần thiết để người dùng bắt đầu cuộc hành trình vào thế giới ảo.

Bất kỳ hình ảnh hoặc thương hiệu có bản quyền nào được hiển thị là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và chỉ được hiển thị cho mục đích tham khảo. Tham khảo ở đây không cấu thành hay ngụ ý liên kết hoặc chứng thực các sản phẩm của GIGABYTE liên quan tới các chủ sở hữu nhãn hiệu tương ứng.Hình ảnh của VR Gaming chỉ để tham khảo.

HIỆU NĂNG
Hỗ Trợ 2-Way CrossFire™

Cấu hình sử dụng nhiều card sẽ giúp mang đến hiệu năng đồ họa tốt hơn cho các game thủ, những người luôn có nhu cầu về tốc độ khung hình cao nhất mà không bị độ phân giải ràng buộc.


Hỗ trợ XMP DDR4 lên đến 4000MHz và hơn thế nữa*

GIGABYTE cung cấp một nền tảng được thử nghiệm và chứng minh tính tương thích với các profile lên đến 4000MHz và cao hơn. Những gì người dùng cần làm để đạt được hiệu suất này là đảm bảo bộ nhớ có sẵn XMP và chức năng XMP được kích hoạt trên bo mạch chủ GIGABYTE.

XMP là gì?

Các bộ nhớ DDR4 có tần số mặc định là 2133MHz, mỗi khi muốn đạt mức cao hơn thì người dùng phải tinh chỉnh hệ thống. Việc này đòi hỏi phải qua nhiều nỗ lực và kiến thức, do đó các nhà sản xuất bộ nhớ đã mã hóa sẵn các cấu hình XMP, để nó có thể tự động điều chỉnh timing cho khớp với CPU nhằm tăng hiệu suất một cách dễ dàng.

* Việc hỗ trợ XMP Profile có thể khác nhau tùy thuộc vào bộ nhớ. Vui lòng truy cập www.gigabyte.com để xem danh sách hỗ trợ bộ nhớ đầy đủ. Các tính năng của sản phẩm có thể khác nhau theo model.

ÁNH SÁNG
Hỗ Trợ Dây Đèn RGB 7 Màu

Cá nhân hóa chiếc máy tính của bạn bằng các dây đèn RGB lắp ngoài để tỏa sáng niềm đam mê. Có tổng cộng 7 màu sắc cho bạn lựa chọn để làm cho chiếc máy trở nên độc đáo.

  * Dây đèn LED đi bán kèm.
* Hiệu ứng ánh sáng thay đổi theo từng model.

RGB Fusion (Advanced mode)
Cân Chỉnh RGB
Các dây đèn khác nhau đôi khi sẽ thay đổi vị trí chân cắm RGB khác nhau, do đó phần mềm RGB Fusion đi kèm sẽ giúp định vị lại vị trí của từng chân để tăng tính thương thích cao nhất.
Profile Ánh Sáng
Lưu lại, xuất và nhập các profile để thay đổi hiệu ứng nhanh chóng dựa theo sở thích và để chia sẻ với người khác.
Tìm hiểu thêm về ÁNH SÁNG
SIÊU BỀN
GIGABYTE được cấp bằng sáng chế khóa kép

BẢO VỆ CHỐNG LƯU HUỲNH

Các hợp chất lưu huỳnh trong không khí có thể xuyên qua các điện trở nhỏ trên bo mạch, gây ra sự thay đổi hóa học và làm cho các điện trở này bị hở hoặc chạm. Nếu một trong hai điều này xảy ra, thì bo mạch chủ sẽ không hoạt động. Bằng cách trang bị điện trở với thiết kế chống lưu huỳnh, GIGABYTE mang đến cho dòng bo mạch chủ siêu bền (Ultra Durable) một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Tụ điện âm thanh cao cấp

Dòng bo mạch chủ GIGABYTE sử dụng các tụ điện âm thanh chuyên dụng chất lượng cao. Những tụ điện này giúp mang đến hiệu ứng âm thanh sống động và độ trung thực cao cho các game thủ.

Đường Chống Nhiễu Âm

Dòng bo mạch GIGABYTE Z370 trang bị đường chống nhiễu âm giúp bảo vệ các linh kiện âm thanh nhạy cảm khỏi bị nhiễu âm do các tín hiệu trên mạch gây ra. Đường này được tích hợp thêm đèn LED phát sáng nhằm phân biệt với lớp mạch PCB.

GIGABYTE XUẤT SẮC
GIGABYTE BIOS & Các Ứng Dụng
Giao diện BIOS mới
GIGABYTE APP Center
EasyTune™
3D OSD
Giao diện BIOS mới

BIOS là nơi người dùng cấu hình các thiết lập ban đầu sao cho tối ưu nhất. Với giao diện đồ họa mới và các chức năng trực quan hơn, GIGABYTE mong muốn mang đến hình ảnh BIOS mới nhằm giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn khi thiết lập hệ thống mới của họ.

* Hình ảnh chỉ để tham khảo. Các tính năng của sản phẩm có thể khác nhau theo model.

GIGABYTE APP Center

GIGABYTE App Center giúp bạn dễ dàng truy cập đến các ứng dụng của GIGABYTE nhằm hỗ trợ bo mạch chủ. Ứng dụng có giao diện người dùng thống nhất và đơn giản cho phép truy suất đến tất cả các ứng dụng GIGABYTE đã cài đặt trên hệ thống, kiểm tra các bản cập nhật, và tải về ứng dụng, driver và BIOS mới nhất.

EasyTune™

GIGABYTE EasyTune là một giao diện người dùng đơn giản cho phép tinh chỉnh các thông số hệ thống hay điều chỉnh điện áp, xung nhịp bộ nhớ và hệ thống ngay trong môi trường Windows. Với chức năng Smart Quick Boost, chỉ cần một cái bấm chuột là ứng dụng sẽ tự động ép xung hệ thống, tăng mức xung lên theo nhu cầu của bạn.
Ép xung để tăng tốc độ khung hình Khai thác hiệu năng mạnh mẽ nhất của hệ thống nhờ các tính năng ép xung của GIGABYTE đem lại.

3D OSD

3D OSD tự động dò tìm và hiển thị thông tin hệ thống trong quá trình chơi game, cho phép người dùng dễ dàng giám sát được máy mà không cần phải chuyển màn hình qua lại.


TriDef® TriDef® SmartCam | Truyền hình trực tuyến theo ý thích

Để tạo thuận lợi cho giải pháp truyền hình ảnh trực tuyến, mỗi bo mạch chủ AORUS được đính kèm phần mềm TriDef SmartCam. Với phần mềm này, có thể xóa bỏ hậu cảnh một cách dễ dàng khi sử dụng phông nền màu xanh lá. Thông qua ứng dụng SmartCam, giờ đây người dùng có thể áp dụng bộ lọc trực tiếp và kiểm soát hoàn toàn phông nền, không chỉ trong khi phát trực tuyến, mà còn thông qua các ứng dụng video khác như Skype.

*Miễn phí 1 tháng dùng thử TriDef® SmartCam.

XSplit Gamecaster + Broadcaster: Truyền trò chơi mọi lúc, mọi nơi

Bây giờ hãy thiết lập sân khấu của bạn và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với XSplit Gamecaster + Broadcaster! Tối ưu hóa hoàn hảo các phương tiện truyền thông tích hợp, sẵn sàng cho các cuộc trò chuyện thời gian thực – theo dõi thông báo trong lúc tập trung trong trò chơi. Chỉ cần một cái bấm chuột để phát lại màn chơi vào Twitch. Chủ trì trò chơi như một nhà chuyên nghiệp!

* Miễn phí 14 ngày dùng thử XSplit Gamecaster + Broadcaster Premium.

Thiết kế "G Connector" giúp dễ lắp đặt

Các sợi cáp nhỏ của nút nguồn trên thùng máy thường gây khó khăn cho người dùng trong quá trình lắp đặt, vì không gian hạn chế và kích thước nhỏ. Với thiết kế G Connector, bạn có thể gắn tất cả các sợi cáp cùng một lúc, đơn giản hóa quá trình lắp ráp máy tính và tiết kiệm thời gian.

Hỗ trợ độ phân giải 4K
Độ phân giải 4K là cột mốc công nghệ thế hệ tiếp theo trong việc truyền tải nội dung chất lượng cao. Công nghệ có xấp xỉ 4000 pixel trên trục dọc, cao gấp bốn lần so với mật độ pixel của chuẩn HD. Các bo mạch chủ GIGABYTE hỗ trợ 4K với đồ họa tích họa Intel® HD Graphics thông qua HDMI.
HDMI™ - Chuẩn giao tiếp đa phương tiện thế hệ tiếp theo
HDMI™ (High-Definition Multimedia Interface) cung cấp tới 5Gb/s băng thông truyền tải video và 8 kênh âm thanh chất lượng cao chỉ với một sợi cáp. Nó có thể truyền tải các video âm thanh kỹ thuật số ở dạng không nén, HDMI còn đảm bảo khả năng kết xuất đồ họa (render) của nội dung số lên đến 1080p mà không làm mất đi chất lượng vốn có liên quan đến giao diện analog và chuyển đổi từ kỹ thuật số sang analog. Thêm nữa, HDMI™ tương thích với HDCP (High-bandwidth Digital Content Protection) cho phép phát lại đĩa Bluray/HD DVD và nội dung số có bản quyền.
Sẵn sàng cho CEC 2019
Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường

Dòng bo mạch chủ Z370 giờ đây đã sẵn sàng cho CEC 2019 (The California Energy Commission) qui định về đo lường độ tiêu thụ điện năng. Dòng bo mạch chủ Z370 sử dụng các linh kiện chính được tuyển chọn cho phù hợp với yêu cầu về tiết kiệm điện của CEC 2019.