SPEC OVERVIEW
AORUS STYLE
AORUS AUDIO
AORUS COOLING
AORUS PERFORMANCE
AORUS CONNECTIVITY
AORUS ULTRA DURABLE
AORUS EXCELLENCE
SPEC OVERVIEW
AORUS STYLE
AORUS AUDIO
AORUS COOLING
AORUS PERFORMANCE
AORUS CONNECTIVITY
AORUS ULTRA DURABLE
AORUS EXCELLENCE
1
Thermal Armor
2
USB DAC-UP 2
3
USB 3.1 Gen2 (Type-C™+Type-A)
4
HDMI
5
Intel GbE LAN
6
Durable Black Solid Caps
7
3-Way CrossFire/2-Way SLI Support
8
Audio Noise Guard
9
Realtek ALC1220
10
WIMA Audio Capacitors
11
Audio Capacitors
12
Digital LED Pin Header
13
RGBW Pin Header
14
Swappable Overlay for Accent LED
15
Supports 8 th Gen Intel ® Core™ Processor
16
Dual Channel DDR4, 4 DIMMs
Ultra Durable Memory Armor
17
M.2 with Thermal Guard
18
USB Type-C™ Front Panel Connector
19
M.2 Connectors
20
Ultra Durable PCIe Armor
21
All New Heatsink Design
22
DualBIOS™
23
RGBW Pin Header
24
Digital LED Pin Header
HIỆU SUẤT TĂNG ÁP
Bo mạch chủ AORUS Z370 GAMING

Bo mạch chủ dòng enthusiast AORUS Z370 nhanh hơn và mạnh hơn bất kỳ bo mạch chủ bất kỳ trước đây. Với áo giáp được thiết kế lại mạnh mẽ và bộ làm mát nhiệt, khả năng hoạt động và độ bền không ai sánh kịp. Với AORUS hiệu suất chỉ là chuyện nhỏ, với việc làm mát kỳ diệu và khả năng được điều chỉnh để đạt hiệu suất cao nhất, bo mạch chủ AORUS đáp ứng trên mức mong đợi của người dùng.

Nền tảng Intel® Core ™ thế hệ thứ 8
Hiệu suất & phản hồi vượt trội
• Hiệu suất đa luồng tuyệt vời ‒ lên đến 6 bộ xử lý
• Tăng cường ép xung lõi và bộ nhớ
• Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0
Truyền thông & hiển thị ấn tượng
• Rec.2020 & HDR Support
• Giải mã/ mã hóa HW HDE 10 bit và HDCP2.2
• Giải mã HW9 10 bit
• Hỗ trợ nội dung UHD/4K cao cấp
Tích hợp nền tảng hấp dẫn
• Hỗ trợ bộ nhớ Intel® Optane ™ thế hệ tiếp theo
AORUS STYLE
RGB Fusion với đèn LED kỹ thuật số

Với bo mạch chủ AORUS Z370, RGB Fusion thậm chí còn tốt hơn với đèn LED kỹ thuật số. * RGB Fusion cung cấp cho người dùng tùy chọn điều khiển trên bo mạch RGB và dải đèn LED RGBW/Digital ngoài cho máy tính của mình. Trang bị đầy đủ màu sắc và nhiều mẫu, RGB Fusion trên dòng Z370 AORUS hiện đang được nâng cấp với hỗ trợ LED kỹ thuật số. Với dải LED kỹ thuật số bên ngoài *, nơi mỗi đèn LED có thể định địa chỉ kỹ thuật số, người dùng có thể trải nghiệm nhiều mẫu, kiểu và ánh sáng hơn nữa.

Bo mạch chủ AORUS Gaming sẽ hỗ trợ dải chiếu sáng LED kỹ thuật số 5v hoặc 12v và tối đa 300 đèn LED. RGB Fusion với đèn LED kỹ thuật số đi kèm với 9 mẫu mới và các cài đặt tốc độ khác nhau cùng nhiều thứ hay ho khác nữa.

* Đèn LED kỹ thuật số chỉ có sẵn trên một số bo mạch chủ nhất định, dải LED ngoài, Dải LED kỹ thuật số không đính kèm với bo mạch chủ.

Thiết kế hiển thị ánh sáng đa vùng

Với nhiều tùy chỉnh LED hơn bao giờ hết, giờ đây người dùng có thể thực sự thích nghi với máy tính của mình để đại diện cho lối sống của họ. Với sự hỗ trợ RGB đầy đủ và ứng dụng RGB Fusion được thiết kế lại, người dùng có toàn quyền kiểm soát các đèn LED xung quanh bo mạch chủ.


Basic
Advanced
Chiếu sáng xung quanh

Các khu vực nhiều ánh sáng được trang bị đèn LED RGB độ sáng cao, cụ thể là bộ nhớ, Âm thanh, PCI-Express và Overlay có thể chuyển đổi cho đèn LED Accent. Khi tất cả được thiết lập và thực hiện, hệ thống của bạn sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Overlay có thể chuyển đổi cho đèn LED Accent

AORUS mang lại nhiều màu sắc và sức sống cho hệ thống của bạn với Overlay LED Accent. Overlay bổ sung cho công nghệ RGB Fusion trên bo mạch chủ AORUS, thêm nhiều hiệu ứng và phong cách cho máy chơi game của bạn. Với overlay có thể hoán đổi, người dùng có thể sử dụng các mẫu và kiểu dáng khác nhau để làm cho hệ thống của mình trở nên độc nhất vô nhị.

Thiết kế Overlay LED Accent của riêng bạn bằng máy in 3D. Nhấp vào đây để tải xuống kích thước và các tệp 3D cho Overlay LED Accent.

Các hình ảnh dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Tìm hiểu thêm về AORUS STYLE
Hỗ trợ các dải đèn RGBW & UV
Đầu pin trên bo mạch có thể lập trình độc lập cho dải LED RGBW / UV

NKhông đủ sáng ư? Bạn có thể cài đặt các dải đèn RGB, RGBW hoặc RGB/UV bên ngoài ngoài chuẩn 12V trên đầu pin RGBW và điều khiển màu từ phần mềm RGB Fusion. Sử dụng dải ánh sáng RGBW với đèn LED trắng chuyên dụng, người dùng sẽ trải nghiệm các sắc thái màu sắc sáng hơn và sống động hơn.

Khi sử dụng các dải LED RGB/UV, người dùng có thể đem đến cho hệ thống của mình ánh sáng huỳnh quang với việc sử dụng chất lỏng phản ứng UV, cáp bện neon và sơn acrylic để máy tính chơi game trông ngầu hơn.

Không cần phải lo lắng khi chọn dải sáng vì bo mạch chủ AORUS hỗ trợ nhiều dải đèn RGBW / -UV trên thị trường nhờ phần mềm RGB Fusion cho phép người dùng xác định lại vị trí pin cho tín hiệu R/G/B.

RGB Fusion (Chế độ nâng cao)

Với phần mềm RGB Fusion hoàn toàn mới, người dùng có thể truy cập các cấu hình đèn LED cài sẵn khác nhau với nhiều lựa chọn về màu sắc. Bạn thậm chí có thể thiết lập các đèn LED để đồng bộ hóa với âm nhạc yêu thích của mình hoặc có thể điều khiển đèn thay đổi màu sắc để cho biết nhiệt độ của CPU. Đối với những ai “sành” về ánh sáng, có sẵn chế độ nâng cao và có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo từng cá nhân.

Ứng dụng GIGABYTE RGB Fusion

Làm cho máy tính tỏa sáng thôi chưa đủ, hãy biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật mà ai cũng phải ghen tỵ. Với ứng dụng di động GIGABYTE RGB Fusion, người dùng có thể theo dõi khi họ điều khiển ánh sáng trong máy tính chơi game của mình. Điều này cho phép người dùng dễ dàng truy cập khi họ thử và điều chỉnh màu sắc và tốc độ cho các chế độ khác nhau, tất cả điều này có thể tinh chỉnh từ bàn phím và màn hình máy tính.

Với nhiều sản phẩm được hỗ trợ, RGB Fusion là phần mềm mang tất cả lại với nhau, cho phép các phụ kiện của bạn đồng bộ hóa với cùng một nhịp. Tùy chỉnh tất cả các đèn LED theo cách riêng của bạn Tìm hiểu thêm về RGB Fusion
AORUS AUDIO
Âm thanh HD SNC ALC1220 120dB với Smart Headphone Amp
Âm thanh HD SNC ALC1220 120dB
ALC1220 là bộ giải mã âm thanh độ nét cao đa kênh với độ phân giải lên tới 120dB SNR cho âm thanh rõ nét và các tính năng như Smart Headphone Amp, ghi âm 114dB SNR cho các cuộc trò chuyện thoại và giải mã phần cứng DSD128, đảm bảo người dùng có được chất lượng âm thanh từ máy tính của họ.

Smart Headphone AMP

Tự động phát hiện trở kháng của thiết bị âm thanh choàng đầu, cho dù là earbud hoặc tai nghe cao cấp để cung cấp động lực âm thanh tối ưu — ngăn ngừa các vấn đề như âm lượng thấp và biến dạng âm thanh.

Tìm hiểu thêm về AORUS AUDIO
Tụ điện WIMA & âm thanh cao cấp

Dòng bo mạch chủ AORUS tự hào sử dụng kết hợp các tụ điện WIMA FKP2 Hi-Fi và tụ âm thanh Fine Gold. Trong khi các tụ điện Fine Gold phù hợp với thiết bị âm thanh cao cấp, sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp âm thanh phong phú trong âm trầm và tần số cao hơn rõ ràng, các tụ điện WIMA FKP2 đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống Hi-Fi cao cấp. Việc bổ sung tính năng này vào công nghệ âm thanh AORUS AMP-UP độc quyền giúp giải pháp âm thanh trên bo mạch lý tưởng cho những người đam mê âm thanh khó tính nhất.


USB DAC-UP 2
Adjustable Voltage USB Port with Dedicated Power Design

AORUS improves upon USB DAC-UP technologies with USB DAC-UP 2.
USB DAC-UP 2 continues to provide clean, isolated and low-noise power while adding the ability to compensate for voltage drop.
Virtual reality pioneers and gamers alike can rest assured that their expensive accessories and peripherals will not encounter connectivity or power deficiency issues with the AORUS USB DAC-UP 2. With Gaming Gear drawing large amounts of power and having firm specification requirements USB DAC-UP 2 is up for the challenge.

AORUS COOLING
Smart Fan 5

Với Smart Fan 5 người dùng có thể yên tâm rằng máy tính chơi game của mình vừa có thể duy trì hiệu suất lại vừa mát mẻ. Smart Fan 5 cho phép người dùng thay đổi các đầu quạt để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau tại các vị trí khác nhau trên bo mạch chủ. Không chỉ vậy, với Smart Fan còn có thêm 5 đầu quạt lai hỗ trợ cả quạt PWM và chế độ Điện áp để làm cho bo mạch chủ mát mẻ và thân thiện với môi trường hơn.

Đầu pin cắm quạt Cảm biến nhiệt
Các model khác nhau có số lượng đầu pin quạt và cảm biến nhiệt khác nhau. Chức năng Smart Fan 5 có thể thay đổi tùy theo model.
Cảm biến nhiệt
Đầu quạt lai
■ 6 cảm biến nhiệt
■ 6 đầu nối quạt/bơm nước
■ Tất cả đầu pin cắm quạt được nâng cấp thành các đầu quạt lai
■ Các quạt và cảm biến tương thích
■ Giao diện người dùng trực quan để điều khiển quạt

Hoạt động cực yên tĩnh. Với chế độ Fan Stop, bất kỳ quạt nào đều dừng hoàn toàn khi nhiệt độ giảm xuống dưới ngưỡng quy định. Quạt nào dừng lại sẽ dựa trên các số ghi được từ cảm biến nào và ở nhiệt độ nào - tất cả đều có thể tùy chỉnh theo sở thích của người dùng.


Đầu pin của quạt lai

Giả sử hoàn toàn kiểm soát thiết lập làm mát bằng chất lỏng của bạn! Smart Fan 5 nhận được thông tin cập nhật về tốc độ dòng chảy thông qua các đầu pin của quạt lai - cho phép bạn làm chủ tuyệt đối trên máy tính của mình.
Tất cả các đầu quạt laimcó thể tự động phát hiện loại thiết bị làm mát cho dù đó là quạt hay máy bơm với chế độ PWM hoặc Điện áp khác nhau.

Tìm hiểu thêm về AORUS COOLING
New Smart Fan 5 Software
Interoperable Sensors and Fans
Each fan can be customized to operate at different speeds according to any defined temperature source input (except the CPU fan).
Fan Curve
Customize fan curves based on specific temperatures with the intuitive graphical UI.

Choose from different modes, Quiet to Full Speed, to match your system usage scenario.
For each fan or pump, you can use the intuitive fan curve to define trigger thresholds and corresponding fan speeds.


System Information Viewer

GIGABYTE System Information Viewer is a central location that gives you access to your current system status. Monitor components such as the clocks and processor, set your preferred fan speed profile, create alerts when temperatures get too high or record your system’s behavior; these are the possibilities of the System Information Viewer.

AORUS PERFORMANCE
Hỗ trợ DDR4 XMP lên đến 4000MHz và cao hơn

AORUS đang cung cấp một nền tảng thử nghiệm và đã được kiểm chứng để đảm bảo khả năng tương thích phù hợp với các cấu hình lên đến 4000MHz và hơn thế nữa. Tất cả những gì người dùng cần làm để đạt được hiệu suất này là đảm bảo rằng module bộ nhớ của họ có khả năng XMP và chức năng XMP được kích hoạt và được kích hoạt trên bo mạch chủ AORUS.

XMP là gì?

Mô-đun bộ nhớ DDR4 có sẵn ở tần số 2133MHz, nhưng khi điều chỉnh tần số đòi hỏi nhiều công sức và kiến thức, các nhà cung cấp bộ nhớ mã hóa cấu hình XMP để có thể tự động sửa đổi thời gian của các mô-đun bộ nhớ được hỗ trợ để tương thích với CPU của bạn và hiệu suất.

* Hỗ trợ cấu hình XMP có thể thay đổi tùy theo module bộ nhớ. Vui lòng truy cập www.aorus.com để xem danh sách hỗ trợ bộ nhớ đã được xác thực hoàn chỉnh. Tính năng sản phẩm có thể khác nhau tùy theo model.

Trải nghiệm game
thực tế ảo (VR) sống động

> VR yêu cầu hiệu suất cao hơn đồ họa Full HD cho 90FPS ổn định hoặc cao hơn.
> Chỉ những máy tính chơi game mới có thể cung cấp trải nghiệm VR tốt nhất.

Cấu hình được đề xuất cho máy tính chơi game VR *
■ Card đồ họa: NVIDIA GTX 1060 / AMD RX 480 trở lên, đầu ra video HDMI 1.4 tương thích.
■ CPU: Intel i5 tương đương hoặc lớn hơn
■ Bo mạch chủ: Bo mạch chủ GIGABYTE Z370
■ Bộ nhớ: 8GB RAM trở lên
■ Cổng USB: 3 cổng USB 3.0 + với cổng USB 2.0 1x hoặc cao hơn
■ Hệ điều hành: Windows 10 64-bit trở lên
* Vui lòng kiểm tra trang web của nhà cung cấp VR để biết thêmcác yêu cầu hệ thống đầy đủ.

Bất kỳ hình ảnh hoặc nhãn hiệu có bản quyền nào được hiển thị đều là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và chỉ được hiển thị cho mục đích tham khảo. Tài liệu tham khảo ở đây không cấu thành hoặc ngụ ý sự liên kết hoặc chứng thực các sản phẩm GIGABYTE của các chủ sở hữu nhãn hiệu tương ứng. Ảnh VR Gaming chỉ mang tính chất tham khảo.

AORUS CONNECTIVITY
Dual PCIe Gen3 x4 M.2

Bo mạch chủ AORUS Gaming tập trung vào việc cung cấp công nghệ M.2 cho những người đam mê muốn tối đa hóa tiềm năng của hệ thống.

AORUS M.2 Bảo vệ nhiệt

Với độ bền cao, GIGABYTE cung cấp giải pháp tản nhiệt cho ổ M.2 — Bảo vệ Nhiệt. M.2 Thermal Guard ngăn ngừa sự điều chỉnh và tắc nghẽn từ các thiết bị M.2 vì nó giúp giảm và tiêu nhiệt trước khi nó trở thành một vấn đề.

Tăng cường hiệu suất cho main bằng
OPTANE


The AORUS Z370 Platform is the first enthusiast platform that supports Intel’s latest Optane technology. Optane fuels storage performance by acting as a cache drive giving users a significant boost compared to traditional mechanical drives.

Intel ® GbE LAN with cFosSpeed Internet Accelerator Networking

Intel ® GbE LAN features cFosSpeed, a network traffic management application which helps to improve network latency and maintain low ping times to deliver better responsiveness in crowded LAN environments.The Industry's Leading Static-Electricity & Surge Protection
Tìm hiểu thêm về AORUS CONNECTIVITY
Đầu nối bảng điều khiển phía trước USB Type-C™

Được trang bị kết nối thế hệ tiếp theo trên bo mạch chủ, AORUS Z370 Gaming đã hỗ trợ giàn máy của tương lai. Đầu USB Type-C trên bo mạch cho USB 3.1 Gen1 giúp truy cập thuận tiện khi kết nối ổ USB 3.1 Gen1 hoặc sạc thiết bị di động mới của bạn.

Tốc độ thuần túy
AORUS Extreme USB 3.1 Motherboards

Bộ điều khiển USB 3.1 ASMEDIA sử dụng 2 làn PCIe Gen3, cung cấp tổng cộng lên đến 16 Gb/s, điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thêm băng thông để kiểm soát hoàn toàn 10 cổng USB 3.0 Gb/s. Với băng thông gấp đôi so với thế hệ trước và khả năng tương thích ngược với USB 2.0 và 3.0, giao thức USB 3.1 cải tiến nhiều khả dụng trên USB Type-C ™ mới và đầu nối USB Type-A truyền thống để có khả năng tương thích tốt hơn trên nhiều thiết bị.

AORUS ULTRA DURABLE
Khung khóa đôi được cấp bằng sáng chế của GIGABYTE

Ultra Durable™ Memory Armor

Thiế kế khiên bằng thép không rỉ một mảnh liền độc quyền AORUS ngăn chặn chống lại biến dạng và xoắn PCB hay bị bẻ cong, ngoài ra còn giúp ngăn chặn bất kỳ can thiệp ESD nào khác.

BẢO VỆ CHỐNG LƯU HUỲNH

Các hợp chất lưu huỳnh trong không khí có thể xâm nhập các điện trở trên bo mạch nhỏ tạo ra sự thay đổi hóa học và khiến các điện trở này nở ra hoặc giảm chất lượng. Nếu một trong hai điều này xảy ra, bo mạch chủ sẽ không hoạt động. Bằng cách trang bị điện trở với thiết kế chống lưu huỳnh, GIGABYTE mang đến cho bo mạch chủ Ultra Durable một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Tìm hiểu thêm về AORUS ULTRA DURABLE
GIGABYTE được cấp bằng sáng chế
Thiết kế DualBIOS ™

Bo mạch chủ GIGABYTE Ultra Durable ™ sử dụng GIGABYTE DualBIOS ™, một công nghệ độc quyền của GIGABYTE để bảo vệ BIOS - một trong những thành phần quan trọng nhất của PC. GIGABYTE DualBIOS ™ có nghĩa là bo mạch chủ của bạn có cả 'Main BIOS' và 'Backup BIOS', bảo vệ người dùng khỏi lỗi BIOS do vi-rút, sự cố phần cứng, cài đặt OC không đúng hoặc mất điện trong quá trình cập nhật.


Tụ điện rắn đen siêu bền

Bo mạch chủ AORUS tích hợp các tụ rắn chất lượng tốt nhất để hoạt động ở hiệu suất tối đa trong thời gian dài, ngay cả trong các cấu hình hiệu suất cực cao. Với ESR cực thấp bất kể tải CPU cao đến mức nào, điều này tạo ra sự an tâm cho những người dùng muốn đẩy mạnh hệ thống của họ, nhưng yêu cầu độ tin cậy tuyệt đối và ổn định. Những tụ điện độc quyền này có màu đen huyền, độc quyền trên bo mạch chủ AORUS.

Dễ dàng cài đặt thiết kế "G Connector"

Các dây cáp nhỏ của các đầu nối mặt trước có thể khó thao tác vì không gian bị hạn chế và các chỉ báo rất nhỏ. Với G Connector, bạn có thể kết nối tất cả các cáp FP cùng một lúc, đơn giản hóa quá trình ráp máy tiếp theo mà không phải nhọc nhằn.

AORUS EXCELLENCE
GIGABYTE BIOS & Ứng dụng
BIOS đã làm mới
GIGABYTE APP Center
EasyTune™
3D OSD
BIOS đã làm mới

BIOS là điều cần thiết cho người dùng trong quá trình thiết lập ban đầu cho phép cài đặt tối ưu nhất. Với giao diện đồ hoạ mới và dễ sử dụng hơn, GIGABYTE đã có thể tái tạo lại BIOS để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trong khi thiết lập hệ thống mới của mình.

* Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Tính năng sản phẩm có thể khác nhau tùy theo model.

GIGABYTE APP Center

GIGABYTE APP Center cho phép bạn dễ dàng truy cập vô số các ứng dụng GIGABYTE giúp bạn tận dụng tối đa bo mạch chủ GIGABYTE của mình. Sử dụng giao diện người dùng đơn giản, thống nhất, GIGABYTE APP Center cho phép bạn dễ dàng khởi chạy tất cả các ứng dụng GIGABYTE được cài đặt trên hệ thống, kiểm tra các cập nhật liên quan trực tuyến và tải xuống các ứng dụng, drivers và BIOS mới nhất.

EasyTune™

GIGABYTE EasyTune ™ là giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho phép người dùng tinh chỉnh cài đặt hệ thống hoặc điều chỉnh đồng hồ hệ thống, bộ nhớ và điện áp trong môi trường Windows. Với Smart Quick Boost, tất cả những gì cần là một cú nhấp chuột là để tự động ép xung hệ thống, tăng thêm hiệu suất khi bạn cần nhất.

Ép xung để tăng tốc độ khung hình.
Nhận mức hiệu năng cao nhất từ PC của bạn với các tính năng ép xung GIGABYTE dễ dàng sử dụng.

3D OSD

3D OSD tự động phát hiện và hiển thị thông tin hệ thống trong các trò chơi, cho phép bạn dễ dàng nắm giữ thông tin hệ thống của mình mà không cần chuyển đổi giữa các màn hình.

TriDef ® SmartCam | Điều chỉnh luồng tùy chỉnh

Để tạo điều kiện thuận lợi cho giải pháp phát trực tuyến, mỗi bo mạch chủ AORUS bao gồm phần mềm TriDef ® SmartCam, giờ đây bạn có thể xóa hình nền mà không gặp rắc rối khi sử dụng màn hình màu xanh lá. Thông qua ứng dụng SmartCam, bạn có thể áp dụng bộ lọc trực tiếp và hoàn toàn kiểm soát nền của mình, không chỉ trong khi phát trực tiếp mà còn thông qua các ứng dụng video khác như Skype.

* Miễn phí 1 tháng TriDef ® SmartCam License.

XSplit Gamecaster + Broadcaster: Truyền trò chơi của bạn mọi lúc, mọi nơi

Hãy thiết lập sân khấu và chia sẻ những khoảnh khắc chơi game tuyệt vời nhất với XSplit Gamecaster + Broadcaster! Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội được tối ưu hóa hoàn toàn đã sẵn sàng cho các cuộc trò chuyện trong thời gian thực – bạn luôn nhận được thông báo trong khi chơi game. Chỉ cần một cú nhấp chuột để truyền phát trò chơi của bạn tới Twitch. Chơi game như pro.

* Miễn phí 14 ngày XSplit Gamecaster + Giấy phép Broadcaster Premium.

4K Ultra HD Support

Độ phân giải 4K là cột mốc công nghệ tiếp theo trong việc truyền tải nội dung có độ phân giải cao, sử dụng khoảng 4.000 pixel trên trục hoành, gấp bốn lần mật độ pixel HD chuẩn ngày nay. Bo mạch chủ GIGABYTE cung cấp hỗ trợ 4K nguyên bản với đồ họa Intel® HD Graphics tích hợp qua cổng HDMI.

HDMI™ - The Next Generation Multimedia Interface

HDMI ™ là giao diện đa phương tiện có độ phân giải cao, cung cấp băng thông truyền video lên đến 5Gb/s và âm thanh chất lượng cao 8 kênh thông qua một cáp đơn. Có khả năng truyền tải âm thanh và video kỹ thuật số cao cấp, không nén, HDMI ™ đảm bảo hiển thị nội dung kỹ thuật số rõ nét lên đến 1080p mà không làm giảm chất lượng kết hợp với giao diện analog và chuyển đổi kỹ thuật số sang analog. Ngoài ra, HDMI ™ tương thích với HDCP (Bảo vệ nội dung kỹ thuật số băng thông cao), cho phép phát lại đĩa Blu-ray/ HD DVD và các nội dung phương tiện được bảo vệ khác.

CEC 2019 đã sẵn sàng

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường
Bo mạch chủ Z370 đã sẵn sàng cho CEC 2019! Quy định của Ủy ban Năng lượng California (CEC) đo mức tiêu thụ điện năng của các hệ thống PC. Bo mạch chủ Z370 với các thành phần linh kiện chủ chốt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tiết kiệm điện của CEC 2019.

TOP