SPEC OVERVIEW
AORUS CONNECTIVITY
AORUS STYLE
AORUS PERFORMANCE
AORUS COOLING
AORUS AUDIO
AORUS ULTRA DURABLE
AORUS EXCELLENCE
SPEC OVERVIEW
AORUS CONNECTIVITY
AORUS STYLE
AORUS PERFORMANCE
AORUS COOLING
AORUS AUDIO
AORUS ULTRA DURABLE
AORUS EXCELLENCE
 
1
HDMI
2
USB 3.1 Gen2 Type-A
3
USB 3.1 Gen1 with USB Type-C™ Support
4
Intel GbE LAN
5
M.2 Connector with Thermal Guard
6
Ultra Durable PCIe Armor
7
Solid Caps
8
Audio Noise Guard
9
High Quality Onboard Audio Design
10
Audio Capacitors
11
Digital LED Pin Header
12
RGBW Pin Header
13
Supports 8 th Gen Intel ® Core™ Processor
14
Dual Channel DDR4, 4 DIMMs
15
Intel ® 11ac 2x2 CNVi WAVE2 WIFI
16
Dual M.2 Connectors
17
All New Heatsink Design
18
DualBIOS™
19
RGBW Pin Header
20
Digital LED Pin Header
AORUS CONNECTIVITY
Phá bỏ rào cản GbE!
Tích hợp Intel ® 802.11ac Wave2 CNVi WIFI
Giải pháp không dây Intel Next-Gen hỗ trợ chức năng 802.11ac Wave 2, kích hoạt hiệu năng không dây gigabit, cung cấp phát video trực tuyến mượt mà, trải nghiệm chơi game tốt hơn, ít gặp tình trạng rớt kết nối và tốc độ lên tới 1.73Gbps. Tăng gấp đôi tốc độ so với thế hệ trước.

Completed configuration with installed Intel WIFI module on chassis' rear as shown.
M.2 NVMe kép với lớp bảo vệ nhiệt
Hiệu suất cực cao với SSD NVMe M.2
Với độ bền cao, GIGABYTE cung cấp giải pháp tản nhiệt cho các ổ M.2. Bảo vệ nhiệt M.2 ngăn ngừa hiện tiện nút thắt cổ chai từ các thiết bị M.2 vì nó giúp giảm và tiêu nhiệt trước khi xảy ra sự cố.
Tiết lưu nhiệt khi nhiệt độ tăng cao
Thiết kế khe cắm M.2 Dual-Mode
Hỗ trợ cả 2 ổ SSD SATAe NVMe và SATA
Bo mạch chủ GIGABYTE được trang bị khe cắm M.2 kép. Với thiết kế 2 chế độ PCIe NVMe và SATA trên cả 2 khe cắm M.2. Cấu hình này được thiết kế để linh hoạt và thích ứng để phù hợp với hầu hết các yêu cầu của người dùng và game thủ.

Hỗ trợ chế độ kép PCIe / SATA
Tăng cường hiệu suất cho main bằng
OPTANE


Nền tảng AORUS H370 / B360 hỗ trợ công nghệ Optane mới nhất của Intel. Optane làm tăng hiệu suất lưu trữ bằng cách hoạt động như một ổ đĩa đệm giúp người dùng tăng đáng kể so với các ổ đĩa cơ học truyền thống

Intel ® GbE LAN với hệ thống tăng tốc Internet cFosSpeed

Intel ® GbE LAN có tính năng cFosSpeed, một ứng dụng quản lý lưu lượng mạng giúp cải thiện độ trễ của mạng và duy trì các lần ping thấp để đem tới sự phản hồi tốt hơn trong môi trường mạng LAN dày đặc.Bảo vệ chống tĩnh và sốc điện đứng đầu trong ngành
Các bo mạch chủ GIGABYTE sử dụng các IC gấp 3 lần mức kháng ESD so với các IC truyền thống. Điều này giúp bảo vệ bo mạch chủ và các linh kiện tốt hơn, chống lại các hư hỏng tiềm tàng gây ra bởi tĩnh điện. Bo mạch chủ GIGABYTE cũng có các IC chống sốc đặc biệt giúp bảo vệ bo mạch chủ và PC của bạn tránh khỏi các cú sốc trong quá trình truyền tải điện năng có thể xảy ra, đảm bảo rằng PC của bạn được trang bị để đủ khả năng xử lý bất kỳ nguồn điện hoạt động không ổn định nào.
Tìm hiểu thêm về AORUS CONNECTIVITY
Bộ điều khiển Intel USB 3.1 Gen2 gốc
Bộ điều khiển lưu trữ USB 3.1 gốc của Intel cung cấp các cổng USB 3.1 với tốc độ lên tới 10Gbps. Có sẵn trên đầu nối USB Type-A, USB 3.1 được cải thiện gấp đôi băng thông so với thế hệ trước của nó cũng như khả năng tương thích ngược với USB2.0 và 3.0.
Kết nối tương lai - USB Type-C ™
Đầu nối thông dụng tiếp theo của thế giới
USB Type-C ™ là một đầu nối có thể đảo ngược với các tính năng hữu ích như hỗ trợ USB 3.1 Gen1 và khả năng sạc nhanh hơn. Được hỗ trợ bởi bộ điều khiển Intel®, chiếc cổng nhỏ USB Type-C ™ tỏ ra tốt hơn hẳn.
AORUS STYLE
RGB Fusion với đèn LED kỹ thuật số

Với bo mạch chủ AORUS, RGB Fusion thậm chí còn tốt hơn với đèn LED kỹ thuật số. * RGB Fusion cung cấp cho người dùng tùy chọn kiểm soát RGB trên bo mạch và các dải đèn LED/ RGBW kỹ thuật số bên ngoài cho máy tính của mình. Trang bị đầu đủ màu sắc và mẫu hiển thị, RGB Fusion trên bo mạch chủ AORUS hiện được nâng cấp với hỗ trợ LED kỹ thuật số. Với dải LED kỹ thuật số bên ngoài *, nơi mỗi đèn LED có thể định địa chỉ kỹ thuật số, người dùng có thể trải nghiệm nhiều mẫu, kiểu và ánh sáng hơn nữa.

Bo mạch chủ AORUS Gaming sẽ hỗ trợ dải chiếu sáng LED kỹ thuật số 5v hoặc 12v và tối đa 300 đèn LED. RGB Fusion với đèn LED kỹ thuật số đi kèm với 9 mẫu mới và các cài đặt tốc độ khác nhau cùng nhiều thứ khác nữa.

* Đèn LED kỹ thuật số chỉ có sẵn trên một số bo mạch chủ nhất định, dải LED ngoài, Dải LED kỹ thuật số không đính kèm với bo mạch chủ.Thiết kế hiển thị ánh sáng đa vùng

Cung cấp nhiều tùy chỉnh đèn LED hơn bao giờ hết, người dùng từ nay có thể tha hồ thể hiện cá tính và phong cách của mình qua chiếc PC. Với hỗ trợ RGB đầy đủ và ứng dụng RGB Fusion được thiết kế lại, người dùng có thể toàn quyền kiểm soát các đèn LED bao quanh bo mạch chủ.


Basic
Advanced
Tìm hiểu thêm về AORUS STYLE
Hỗ trợ các dải đèn RGBW & UV
Đầu pin trên bo mạch có thể lập trình độc lập cho dải LED RGBW / UV

Không đủ sáng ư? Bạn có thể cài đặt các dải đèn RGB, RGBW hoặc RGB/UV bên ngoài ngoài chuẩn 12V trên đầu pin RGBW và điều khiển màu từ phần mềm RGB Fusion. Sử dụng dải ánh sáng RGBW với đèn LED trắng chuyên dụng, người dùng sẽ trải nghiệm các sắc thái màu sắc sáng hơn và sống động hơn.

Khi sử dụng các dải LED RGB/UV, người dùng có thể đem đến cho hệ thống của mình ánh sáng huỳnh quang với việc sử dụng chất lỏng phản ứng UV, cáp bện neon và sơn acrylic để máy tính chơi game trông ngầu hơn.

Không cần phải lo lắng khi chọn dải sáng vì bo mạch chủ AORUS hỗ trợ nhiều dải đèn RGBW / -UV trên thị trường nhờ phần mềm RGB Fusion cho phép người dùng xác định lại vị trí pin cho tín hiệu R/G/B.

Đầu pin RGBW hỗ trợ các dải LED màu trắng thực và RGB/UV
Màu RGB/UV
Các dải sáng RGB/UV có thể chiếu máy tính PC của bạn với ánh sáng huỳnh quang. Với cáp phản ứng UV, sơn hoặc chất lỏng, máy tính của bạn có thể phát ra ánh sáng rực rỡ.
Màu trắng thực
Dải ánh sáng RGBW có thể tạo ra màu trắng tinh khiết thay vì trộn R/G/B để tạo ra màu trắng không chính xác.
Màu sắc phong phú hơn
Với các đèn LED trắng chuyên dụng, dải sáng có thể tạo ra màu sắc phong phú hơn và sáng hơn trên thang màu.
Hiệu chuẩn RGB
Các dải ánh sáng khác nhau đôi khi có các độ phân giải pin RGB khác nhau, phần mềm RGB Fusion có thể định vị lại từng vị trí pin để có khả năng tương thích tốt nhất.
RGB Fusion (Chế độ nâng cao)

Với phần mềm RGB Fusion hoàn toàn mới, người dùng có thể truy cập các cấu hình đèn LED cài sẵn khác nhau với nhiều lựa chọn về màu sắc. Bạn thậm chí có thể thiết lập các đèn LED để đồng bộ hóa với âm nhạc yêu thích của mình hoặc có thể điều khiển đèn thay đổi màu sắc để cho biết nhiệt độ của CPU. Đối với những ai “sành” về ánh sáng, có sẵn chế độ nâng cao và có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo từng cá nhân.

Kiểm soát độc lập
Màu sắc khác nhau được tùy chỉnh cho từng phần khác nhau trên
bọ mạch chủ
Đồng bộ hóa với card đồ họa AORUS
Đồng bộ hóa màu sắc với các cạc video AORUS nhất định để hoàn tất trọn vẹn hệ thống máy tính của người dùng.
Hoàn toàn tùy biến
Điều chỉnh hoạt ảnh chiếu sáng với các điểm dừng màu, thời lượng màu sắc, thời gian chuyển tiếp và hiệu ứng màu sắc.
Profile chiếu sáng
Lưu, xuất và nhập profile để nhanh chóng thay đổi các hiệu ứng dựa trên sở thích của bạn và chia sẻ với người khác.
Đồng bộ với thiết bị ngoại vi RGB FUSION READY
Với hàng loạt các sản phẩm được hỗ trợ, RGB Fusion là phần mềm mang tất cả lại với nhau, cho phép các phụ kiện của bạn đồng bộ hóa với cùng một nhịp.

Ứng dụng GIGABYTE RGB Fusion

Làm cho máy tính tỏa sáng thôi chưa đủ, hãy biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật mà ai cũng phải ghen tỵ. Với ứng dụng di động GIGABYTE RGB Fusion, người dùng có thể theo dõi khi họ điều khiển ánh sáng trong máy tính chơi game của mình. Điều này cho phép người dùng dễ dàng truy cập khi họ thử và điều chỉnh màu sắc và tốc độ cho các chế độ khác nhau, tất cả điều này có thể tinh chỉnh từ bàn phím và màn hình máy tính.

Với nhiều sản phẩm được hỗ trợ, RGB Fusion là phần mềm mang tất cả lại với nhau, cho phép các phụ kiện của bạn đồng bộ hóa với cùng một nhịp. Tùy chỉnh tất cả các đèn LED theo cách riêng của bạn. Tìm hiểu thêm về RGB Fusion Tìm hiểu thêm về RGB Fusion
AORUS PERFORMANCE
Trải nghiệm game
thực tế ảo (VR) sống động

> VR yêu cầu hiệu suất cao hơn đồ họa Full HD cho 90FPS ổn định hoặc cao hơn.
> Chỉ những máy tính chơi game mới có thể cung cấp trải nghiệm VR tốt nhất.

Cấu hình được đề xuất cho máy tính chơi game VR *
■ Card đồ họa: NVIDIA GTX 1060 / AMD RX 480 trở lên, đầu ra video HDMI 1.4 tương thích.
■ CPU: Intel i5 tương đương hoặc lớn hơn
■ Bo mạch chủ: Bo mạch chủ GIGABYTE Z370
■ Bộ nhớ: 8GB RAM trở lên
■ Cổng USB: 3 cổng USB 3.0 + với cổng USB 2.0 1x hoặc cao hơn
■ Hệ điều hành: Windows 10 64-bit trở lên
* Vui lòng kiểm tra trang web của nhà cung cấp VR để biết thêm các yêu cầu hệ thống đầy đủ.
Để tạo trải nghiệm VR liền mạch Bo mạch chủ cung cấp các tính năng tốt nhất để làm cho cảm giác thực tế ảo của bạn giống như ngoài đời thực. Với các công nghệ như NVMe hỗ trợ thông qua M.2 hoặc U.2 và tấm khiên kim loại 1 mảnh để chuẩn bị cho những cạc đồ họa rời hạng nặng thì rõ ràng là AORUS có các công cụ bạn cần để bắt đầu hành trình trong VR. Bo mạch chủ AORUS còn bao gồm cả RGB Fusion để giúp bạn thăng hoa trong các màn chơi thứ thiệt.

Bất kỳ hình ảnh hoặc nhãn hiệu có bản quyền nào được hiển thị đều là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và chỉ được hiển thị cho mục đích tham khảo. Tài liệu tham khảo ở đây không cấu thành hoặc ngụ ý sự liên kết hoặc chứng thực các sản phẩm GIGABYTE của các chủ sở hữu nhãn hiệu tương ứng Ảnh VR Gaming chỉ mang tính chất tham khảo.

AORUS COOLING
Smart Fan 5

Với Smart Fan 5 người dùng có thể yên tâm rằng máy tính chơi game của mình vừa có thể duy trì hiệu suất lại vừa mát mẻ. Smart Fan 5 cho phép người dùng thay đổi các đầu quạt để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau tại các vị trí khác nhau trên bo mạch chủ. Không chỉ vậy, với Smart Fan còn có thêm 5 đầu quạt lai hỗ trợ cả quạt PWM và chế độ Điện áp để làm cho bo mạch chủ mát mẻ và thân thiện với môi trường hơn.

Cảm biến nhiệt
Đầu nối quạt/bơm nước
Đầu pin cắm quạt
Các model khác nhau có số lượng đầu pin quạt và cảm biến nhiệt độ khác nhau. Chức năng Smart Fan 5 có thể thay đổi tùy theo model.
Cảm biến nhiệt độ
Đầu pin quạt lai
■ 6 cảm biến nhiệt
■ 5 đầu nối quạt/bơm nước
■ Tất cả đầu pin cắm quạt được nâng cấp thành các đầu quạt lai
■ Các quạt và cảm biến tương thích
■ Giao diện người dùng trực quan để điều khiển quạt

Hoạt động cực yên tĩnh. Với chế độ Fan Stop, bất kỳ quạt nào đều dừng hoàn toàn khi nhiệt độ giảm xuống dưới ngưỡng quy định. Quạt nào dừng lại sẽ dựa trên các số ghi được từ cảm biến nào và ở nhiệt độ nào - tất cả đều có thể tùy chỉnh theo sở thích của người dùng.

Thiết kế điều khiển quạt thông minh

Đầu pin của quạt lai

Giả sử hoàn toàn kiểm soát thiết lập làm mát bằng chất lỏng của bạn! Smart Fan 5 nhận được thông tin cập nhật về tốc độ dòng chảy thông qua các đầu pin của quạt lai - cho phép bạn làm chủ tuyệt đối trên máy tính của mình
Tất cả các đầu quạt laimcó thể tự động phát hiện loại thiết bị làm mát cho dù đó là quạt hay máy bơm với chế độ PWM hoặc Điện áp khác nhau.

Tìm hiểu thêm về AORUS COOLING
Phần mềm Smart Fan 5 mới
Cảm biến và quạt có thể tương tác
Mỗi quạt có thể được tùy chỉnh để hoạt động ở các tốc độ khác nhau dựa trên bất kỳ đầu vào nguồn nhiệt độ đã xác định nào (ngoại trừ quạt CPU).
Đường cong quạt
Tùy chỉnh đường cong quạt dựa trên nhiệt độ cụ thể với giao diện người dùng đồ họa trực quan.

Chọn từ các chế độ khác nhau, Yên lặng đến Tốc độ tối đa, để khớp với nhu cầu sử dụng hệ thống của bạn.

AORUS AUDIO
Tụ âm thanh cao cấp
Bo mạch chủ GIGABYTE sử dụng tụ âm thanh cao cấp. Những tụ điện chất lượng cao này giúp mang lại độ phân giải cao và âm thanh trung thực để mang đến hiệu ứng âm thanh trung thực nhất cho các game thủ.
Bảo vệ tiếng ồn âm thanh
Bo mạch chủ GIGABYTE có bộ bảo vệ chống ồn âm thanh, cách ly các linh kiện âm thanh analog nhạy cảm của bo mạch khỏi ô nhiễm tiếng ồn tiềm ẩn ở mức PCB. Đèn LED theo dõi đường dẫn chiếu sáng để hiển thị sự tách lớp PCB.


AORUS ULTRA DURABLE
Khung khóa đôi được cấp bằng sáng chế của GIGABYTE

BẢO VỆ CHỐNG LƯU HUỲNH

Các hợp chất lưu huỳnh trong không khí có thể xâm nhập các điện trở trên bo mạch nhỏ tạo ra sự thay đổi hóa học và khiến các điện trở này nở ra hoặc giảm chất lượng. Nếu một trong hai điều này xảy ra, bo mạch chủ sẽ không hoạt động. Bằng cách trang bị điện trở với thiết kế chống lưu huỳnh, GIGABYTE mang đến cho bo mạch chủ Ultra Durable một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Tìm hiểu thêm về AORUS ULTRA DURABLE
GIGABYTE được cấp bằng sáng chế
Thiết kế DualBIOS ™

Bo mạch chủ GIGABYTE Ultra Durable ™ sử dụng GIGABYTE DualBIOS ™, một công nghệ độc quyền của GIGABYTE để bảo vệ BIOS - một trong những thành phần quan trọng nhất của PC. GIGABYTE DualBIOS ™ có nghĩa là bo mạch chủ của bạn có cả 'Main BIOS' và 'Backup BIOS', bảo vệ người dùng khỏi lỗi BIOS do vi-rút, sự cố phần cứng, cài đặt OC không đúng hoặc mất điện trong quá trình cập nhật.

Dễ dàng cài đặt thiết kế "G Connector"

Các dây cáp nhỏ của các đầu nối mặt trước có thể khó thao tác vì không gian bị hạn chế và các chỉ báo rất nhỏ. Với G Connector, bạn có thể kết nối tất cả các cáp FP cùng một lúc, đơn giản hóa quá trình ráp máy tiếp theo mà không phải nhọc nhằn.

AORUS EXCELLENCE
CEC 2019 đã sẵn sàng

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường
Bo mạch chủ Z370 đã sẵn sàng cho CEC 2019! Quy định của Ủy ban Năng lượng California (CEC) đo mức tiêu thụ điện năng của các hệ thống PC. Bo mạch chủ Z370 với các thành phần linh kiện chủ chốt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tiết kiệm điện của CEC 2019.
GIGABYTE BIOS & Ứng dụng
BIOS đã làm mới
GIGABYTE APP Center
3D OSD
BIOS đã làm mới

BIOS là điều cần thiết cho người dùng trong quá trình thiết lập ban đầu cho phép cài đặt tối ưu nhất. Với giao diện đồ hoạ mới và dễ sử dụng hơn, GIGABYTE đã có thể tái tạo lại BIOS để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trong khi thiết lập hệ thống mới của mình.

* Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Tính năng sản phẩm có thể khác nhau tùy theo model.

GIGABYTE APP Center

GIGABYTE APP Center cho phép bạn dễ dàng truy cập vô số các ứng dụng GIGABYTE giúp bạn tận dụng tối đa bo mạch chủ GIGABYTE của mình. Sử dụng giao diện người dùng đơn giản, thống nhất, GIGABYTE APP Center cho phép bạn dễ dàng khởi chạy tất cả các ứng dụng GIGABYTE được cài đặt trên hệ thống, kiểm tra các cập nhật liên quan trực tuyến và tải xuống các ứng dụng, drivers và BIOS mới nhất.

3D OSD

3D OSD tự động phát hiện và hiển thị thông tin hệ thống trong các trò chơi, cho phép bạn dễ dàng nắm giữ thông tin hệ thống của mình mà không cần chuyển đổi giữa các màn hình.

TriDef ® SmartCam | Điều chỉnh luồng tùy chỉnh

Để tạo điều kiện thuận lợi cho giải pháp phát trực tuyến, mỗi bo mạch chủ AORUS bao gồm phần mềm TriDef ® SmartCam, giờ đây bạn có thể xóa hình nền mà không gặp rắc rối khi sử dụng màn hình màu xanh lá. Thông qua ứng dụng SmartCam, bạn có thể áp dụng bộ lọc trực tiếp và hoàn toàn kiểm soát nền của mình, không chỉ trong khi phát trực tiếp mà còn thông qua các ứng dụng video khác như Skype.

* Miễn phí 1 tháng TriDef ® SmartCam License.

XSplit Gamecaster + Broadcaster: Truyền trò chơi của bạn mọi lúc, mọi nơi

Hãy thiết lập sân khấu và chia sẻ những khoảnh khắc chơi game tuyệt vời nhất với XSplit Gamecaster + Broadcaster! Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội được tối ưu hóa hoàn toàn đã sẵn sàng cho các cuộc trò chuyện trong thời gian thực – bạn luôn nhận được thông báo trong khi chơi game. Chỉ cần một cú nhấp chuột để truyền phát trò chơi của bạn tới Twitch. Chơi game như pro.

* Miễn phí 14 ngày XSplit Gamecaster + Giấy phép Broadcaster Premium.

4K Ultra HD Support

Độ phân giải 4K là cột mốc công nghệ tiếp theo trong việc truyền tải nội dung có độ phân giải cao, sử dụng khoảng 4.000 pixel trên trục hoành, gấp bốn lần mật độ pixel HD chuẩn ngày nay. Bo mạch chủ GIGABYTE cung cấp hỗ trợ 4K nguyên bản với đồ họa Intel® HD Graphics tích hợp qua cổng HDMI.

HDMI™ - The Next Generation Multimedia Interface

HDMI ™ là giao diện đa phương tiện có độ phân giải cao, cung cấp băng thông truyền video lên đến 5Gb/s và âm thanh chất lượng cao 8 kênh thông qua một cáp đơn. Có khả năng truyền tải âm thanh và video kỹ thuật số cao cấp, không nén, HDMI ™ đảm bảo hiển thị nội dung kỹ thuật số rõ nét lên đến 1080p mà không làm giảm chất lượng kết hợp với giao diện analog và chuyển đổi kỹ thuật số sang analog. Ngoài ra, HDMI ™ tương thích với HDCP (Bảo vệ nội dung kỹ thuật số băng thông cao), cho phép phát lại đĩa Blu-ray/ HD DVD và các nội dung phương tiện được bảo vệ khác.

TOP