Insist on an Ultra Durable™ Motherboard for your new PC
 
Main   |   Overview   |   Gaming Features   |   Unique Features   |   Models   |   Downloads
 
 


Dual LAN với nền tảng chuyên game online Qualcomm Atheros Killer™ E2200
 
GIGABYTE là nhà sản xuất bo mạch chủ duy nhất triển khai cả 2 nền tảng chip xử lý mạng chuyên game Intel® gigabit Ethernet và Qualcomm Atheros E2200trực tiếp trên bo mạch G1.Sniper 3, đề xuất nhiều tùy chọn hơn cho kết nối game online so với trước đây.
 
GIGABYTE 333 Onboard Acceleration
Dòng bo mạch chủ GIGABYTE G1.Sniper 3/G1.Sniper M3 được trang bị tính năng GIGABYTE 333™ Onboard Acceleration, một tập hợp các công nghệ mới nhất được thiết kế để tăng tốc truyền dữ liệu, bao gồm: SuperSpeed USB 3.0, SATA 3.0 (6Gbps) và 3x USB power để cung cấp nguồn cho các thiết bị "ngốn nguồn" thông qua cổng USB.
 
Bảng điều khiển truy cập mặt trước
Bảng điều khiển truy cập mặt trước thuận tiện dành cho các cổng USB 2.0 và 3.0, đem đến hiệu năng truy suất dữ liệu tin cậy và cực nhanh.

(*Chỉ dành cho G1.Sniper 3 )                 


Hỗ trợ 4-way CrossFireX™ và 4-way SLI™
Khả năng nhìn “xuyên” qua khói lửa trong một cuộc chiến sẽ là một lợi thế lớn. Đó là lý do tại sao GIGABYTE đã trang bị cho G1.Sniper 3 khả năng nâng cấp đồ họa linh hoạt. Với sự hỗ trợ nhiều GPU, giúp tăng tỷ lệ FPS lên mức tối đa, khiến game thủ thấy rõ hơn, nhắm vào kẻ thù và di chuyển nhanh hơn.


Chip xử lý âm thanh quad-core Creative
Chipset âm thanh Core3D tăng tốc các hiệu ứng xử lý THX TruStudio Pro và CrystalVoice. Giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm game của bạn với tỷ lệ khung hình nhanh hơn, hiệu ứng âm thanh vòm thực hơn và truyền tín hiệu tiếng nói rõ ràng hơn.
 
Tích hợp bộ khuyếch đại âm thanh cho Headphone
Được thiết kế đặc biệt dành cho game thủ, GIGABYTE G1.Sniper 3/G1.Sniper M3 sử dụng bộ khuyếch đại điện dung cao, có trở kháng 150 omh. Cho phép các game thủ tận hưởng đầy đủ các dãy âm thanh động, từ các chi tiết âm thanh nhỏ nhất khi sử dụng kèm theo 1 tai nghe chuyên nghiệp chất lượng cao. Đây cũng là một ý tưởng tốt cho các nhà âm thanh chuyên nghiệp. Thêm vào đó, GIGABYTE còn trang bị cho bo mạch chủ G1.Sniper 3 bốn bộ khuyếch đại onboard cho các jack center/sub woofer, rear speaker, side surround và line out.
 
Tụ điện âm thanh chuyên dụng cao cấp Nichicon
Bo mạch chủ GIGABYTE G1.Sniper 3/G1.Sniper M3 sử dụng tụ điện dung chuyên dụng cao cấp dành cho âm thanh MUSE ES và MW trên mỗi kênh. Những tụ điện chuyên dụng này cho chất lượng âm thanh cao nhất và các kênh mở rộng để tạo ra hiệu ứng âm thanh trung thực nhất dành cho các game thủ chuyên nghiệp.


Thiết kế ống dẫn nhiệt theo dạng Locked & Loaded
GIGABYTE G1.Sniper 3 trang bị ống dẫn nhiệt hoàn toàn mới được thiết kế để tỏa nhiệt từ các khu vực có nhiệt độ cao nhất như: khu nguồn CPU và nhanh chóng triệt tiêu, giúp GIGABYTE G1.Sniper 3 vẫn giữ được độ mát thích hợp, thậm chí khi đang chạy các game nặng.
 
5 đầu cấp nguồn Fan thông minh
Được trang bị 5 đầu cấp nguồn fan thông minh, cho phép điều khiển quạt hệ thống và CPU chính xác hơn. Tích hợp các bộ cảm biết nhiệt, SmartFans có thể điều khiển dễ dàng thông qua tiện ích GIGABYTE Easy Tune 6 và trong BIOS.Share the webpage to Facebook and Twitter :  
All intellectual property rights, including without limitation to copyright and trademark of this work and its derivative works are the property of, or are licensed to,
GIGA-BYTE TECHNOLOGY CO., LTD. Any unauthorized use is strictly prohibited.