Insist on an Ultra Durable™ Motherboard for your new PC
 
Main   |   Overview   |   Gaming Features   |   Unique Features   |   Models   |   Downloads
 

GIGABYTE 3D Power™
Các bo mạch chủ GIGABYTE G1.Sniper 3 tận dụng lợi thế của mảng quản lý nguồn điện Digital để cấp phát nguồn điện cho CPU Intel Core thế hệ 3. Hoàn toàn sử dụng các bộ điều khiển digital đồng nghĩa với việc các nguồn điện được cấp phát chính xác hơn đến các khu vực nhạy cảm đòi hỏi nhiều nguồn hơn. Những thành phần này bao gồm: CPU, VTT, iGPU và memory không còn phải lo lắng cho các linh kiện quan trọng nhất trên bo mạch chủ của bạn. Hệ thống nguồn Digital này, với công nghệ tự động bù áp chính xác, cung cấp cho bạn khả năng quản lý cấp phát nguồn điện đến các linh kiện trên bo mạch chủ GIGABYTE G1.Sniper 3 một cách đặc biệt.

All Digital Power
All Digital Power
 
4 Khu vực nguồn chính
 
    GIGABYTE Đáp ứng điện áp tức thời
Duy trì điện áp tối ưu
Đáp ứng điện áp tức thời
Đáp ứng điện áp tức thời cho phép điện áp cấp cho CPU và bộ nhớ đạt được mức điện áp cần thiết nhanh chóng, giúp cải thiện hiệu năng ép xung và tiết kiệm năng lượng tốt hơn.
Không có đáp ứng điện áp tức thời
 
Tiện ích GIGABYTE 3D Power*
Người sử dụng giờ đây có thể dễ dàng điều chỉnh và quản lý nguồn điện của CPU và bộ nhớ như: Voltage, Phase và Frequency, nhờ sự hỗ trợ tương tác của tiện ích 3D. Những thông số này rất quan trọng và là những nguồn điện chính cung cấp đến những khu vực quan trọng của bo mạch chủ và giúp người sử dụng nhanh chóng nhận được kết quả ép xung cao nhất và ổn định nhất.
 
 
 3D Power: Điều khển điện áp
 3D Power: Điều khiển Phase
3D Power: Điều khiển tần số
* Chỉ dành cho G1.Sniper 3

GIGABYTE 3D BIOS™
(Patent pending)
 
Ứng dụng GIGABYTE 3D BIOS™ mang tính cách mạng dựa trên công nghệ GIGABYTE UEFI DualBios của GIGABYTE, đã có mặt trên thị trường trong 2 dòng sản phẩm độc quyền với tính năng tương tác. Cung cấp cho người sử dụng chuyên nghiệp một sự lựa chọn độc đáo với giao diện đồ họa mạnh mẽ giúp điều chỉnh thông số BIOS dễ dàng hơn.
 
3D BIOS
Được thiết kế với một giao diện BIOS sắp xếp hợp lý. Chế độ 3D độc quyền của GIGABYTE cung cấp một giao diện hình ảnh và hoàn toàn tương tác được. Điều này cho phép người sử dụng điều chỉnh các thiết lập UEFI BIOS một cách trực quan và dễ dàng để tối ưu hóa hiệu suất. Chế độ 3D cho phép những người mới sử dụng và sử dụng thường xuyên hình dung được những khu vực nào trên bo mạch bị ảnh hưởng khi điều chỉnh thông số BIOS, từ đó hiểu thêm về các chức năng của BIOS.3D Mode
 
Advanced Mode
Chế độ Advanced được thiết kế đặc biệt dành cho các overclocker và người sử dụng chuyên nghiệp, muốn tận dụng được sức mạnh tối đa của phần cứng. Các cấu hình tham số của công nghệ M.I.T được tìm thấy ở công nghệ GIGABYTE 3D Power này.


Advanced Mode
 
Công nghệ Dual UEFI BIOS
Trái tim của công nghệ 3D BIOS là một cặp ROM BIOS chứa công nghệ UEFI BIOS được thiết kế độc quyền của GIGABYTE. Với giao diện đồ họa 32-bit nổi bật và điều hướng dùng chuột thân thiện, UEFI DualBIOS biến giao diện nhàm chán của BIOS truyền thống trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn, dành cho người mới sử dụng máy tính cũng như có kinh nghiệm. UEFI BIOS còn hỗ trợ ổ cứng dung lượng lớn trên hệ điều hành 64-bit.

Ultra Durable™ 4  Khẳng định chất lượng bo mạch chủ siêu bền
Bo Mạch Chủ GIGABYTE Ultra Durable™ 4 Classic bao gồm các công nghệ độc quyền nhằm đảm bảo những khách hàng của chúng tôi có được sự bảo vệ chắc chắc cho máy tính của họ, với những tính năng được tích hợp nhằm ngăn ngừa những hỏng hóc thông thường mà người sử dụng gặp phải hàng ngày.
 
Nhiệt độ
thấp hơn
Ép xung
tốt hơn
Hiệu quả nguồn
điện hơn
Trở kháng
thấp hơn 2x
Nhiễu EMI thấp hơn
Bảo vệ ESD
tốt hơn
 
 
PCB (Printed Circuit Board)
Lớp PCB đồng 2x = Lớp PCB đồng 2oz = Trọng lượng của lớp đồng
30.48 cm x 30.48 cm (1 foot vuông) PCB là 56.7 g (2 oz)
Lớp đồng
Dầy
Lớp đồng 2x
0.070mm (70 µm)
Lớp đồng 1x
0.035mm (35 µm)
 
Bảo vệ tránh thời tiết ẩm
Bảo vệ chống ngắn mạch
 
     MỚI
 
Truyền thống
     PCB sợi thủy tinh mới
 
     PCB truyền thống
 
Bảo vệ chống tĩnh điện
 
   
   
 
IC kháng tĩnh điện cao
 
IC kháng tĩnh điện thông thường

Bảo vệ khỏi sự cố nguồn điện
 
Mức chống sốc điện
   
 
             IC chống sốc
 
            Không có IC chống sốc

Bảo vệ khi nhiệt độ cao
So sánh tụ điện
So sánh MOSFET
   
         Toàn bộ tụ điện rắn
           Mosfet có trở kháng thấp
         Tụ điện truyền thống
           Mosfet truyền thống

Hỗ trợ Lucid Universal MVP

Các bo mạch chủ GIGABYTE G1.Sniper 3/G1.Sniper M3 hỗ trợ công nghệ Lucid Virtu GPU virtualization - phần mềm ảo hóa tối ưu, giúp cải thiện hình ảnh PC với thời gian đáp ứng nhanh hơn, cải thiện xử lý video và chơi media mượt và tiết kiệm năng lượng hơn.

Lucid Universal MVP được tích hợp Hyperformance, giúp loại bỏ những tác vụ rendering không cần thiết và dự đoán các vấn đề về đồng bộ hóa có thể xảy ra trong các ống dẫn hình, cho tỷ lệ khung nhanh hơn, hình ảnh sắc nét hơn và giảm thiểu tình trạng xé hình.

 
Nâng cấp không giới hạn đồ họa của bạn
Thiết bị test: CPU Intel Core thế hệ 3 (3.2G)/GA-Z77X-UD3H/DDR3 1333/Win7 64Bit. Giá chỉ để tham khảo, giá cả thay đổi tùy theo khu vực.
Chuyển đổi card đồ họa
Cho phép người sử dụng chuyển đổi linh hoạt giữa card đồ họa tích hợp và card đồ họa rời.

GIGABYTE EZ Smart Response
 
* Điểm benchmarks chỉ để tham khảo.
Kết quả có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống.
 
GIGABYTE EZ Smart Response là một tiện ích cho phép người sử dụng điều chỉnh cấu hình hệ thống Intel Smart Response một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trước đây việc kích hoạt Intel Smart Response đồng nghĩa với việc người sử dụng phải thực hiện một loạt các thao tác phức tạp và đòi hỏi kinh nghiệm. Từ việc phải vào BIOS để cấu hình chế độ RAID, rồi sau đó phải cài lại HĐH, tiếp theo cài đặt tiện ích Intel Rapid Storage rồi mới cấu hình cho Intel Smart Response. Thì giờ đây, các thao tác trên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, tiện ích GIGABYTE EZ Smart Response sẽ làm tất cả các công việc trên hoàn toàn tự động. Điều này cho phép triển khai nhanh chóng và hiệu quả tính năng Smart Response nhằm tăng cường hiệu năng hệ thống.
 

GIGABYTE EZ Smart Responese™
    Chỉ
Thời gian cài đặt nhỏ hơn 5 phút
1 Bước
 
      Click tiện ích GIGABYTE EZ Smart Response
 
           Intel® Smart Response hoạt động
 
  * Thiết lập GIGABYTE EZ Smart Response
Càng thấp càng tốt  
                     5 phút.
              Nhanh hơn
 
120 phút.
 
           GIGABYTE EZ Smart Response
           Intel® Smart Response truyền thống
* Nếu hệ thống đang ở chế độ IDE và yêu cầu cài lại HĐH.
* Thời gian cài đặt ước lượng.

Intel Smart Responese truyền thống
    Lên đến
Thời gian cài đặt 1~2h
9 Bước
Khởi động vào BIOS       
 
Chuyển từ IDE sang RAID Mode        
 
Khởi động lại         
Không thể vào Windows         
 
Cài lại Windows         
 
Cài đặt thủ công Intel Smart Response        
 
Khởi động lại         
 
Cấu hình Intel Smart Response        
 
Khởi động lại         
 
Intel® Smart Response hoạt động         

Hỗ trợ tích hơp mSATA
Bo mạch chủ GIGABYTE G1.Sniper 3/G1.Sniper M3 được tích hợp 1 khe mSATA, cho phép người sử dụng tận dụng được công nghệ tiên tiến của SSD như: Intel® Smart Response và Intel® Rapid Start. Kết nối một ổ mSATA SSD trực tiếp lên bo mạch có thể tăng cường hiệu năng máy tính với thời gian đáp ứng, khởi động nhanh hơn.

* Chỉ dành cho G1.SNIPER 3

Card mở rộng độc quyền Bluetooth 4.0/Wifi
Đi kèm với bo mạch là card mở rộng Bluetooth 4.0/Wifi độc quyền hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 và IEEE 802.11 a/b/g/n Wi-Fi mới nhất. Chuẩn Bluetooth 4.0 bao gồm công nghệ Smart Ready được giới thiệu trên các thiết bị di động như the Apple® iPhone® 4s. Điều này giúp cho việc truyền nội dung quan trọng từ smartphone của bạn hoặc máy tính bảng dễ dàng và nhanh hơn trước đây.
 
* Chỉ dành cho G1. SNIPER 3
** Tùy thuộc vào khu vực.
Share the webpage to Facebook and Twitter :  
All intellectual property rights, including without limitation to copyright and trademark of this work and its derivative works are the property of, or are licensed to,
GIGA-BYTE TECHNOLOGY CO., LTD. Any unauthorized use is strictly prohibited.