Insist on an Ultra Durable™ Motherboard for your new PC
 
Main   |   Overview  |   Gaming Features   |   Unique Features   |   Models   |   Downloads
 
Dòng bo mạch chủ GIGABYTE G1-Killer
 
Hãy tự trang bị "vũ khí" cho mình
 
Giống như các chiến sĩ xông qua ngoài trận tuyến, các game thủ tinh tú đều biết rằng việc trang bị vũ khí để họ sử dụng cũng giống như sự khác nhau giữa “tấn công” và “bị tấn công”. Đó là lý do tại sao GIGABYTE đã thiết kế dòng bo mạch chủ G1-Killer cho 1 và chỉ 1 mục đích duy nhất: Dòng sản phẩm chuyên game “hardcore”. Trang bị 1 số giải pháp mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu bao gồm: Creative và Qualcomm Atheros, đồng thời tích hợp các tính năng độc đáo của GIGABYTE, dòng bo mạch chủ G1-Killer hoàn toàn khác biệt so với các bo mạch chủ khác đang có mặt trên thị trường. GIGABYTE đã tung ra các “con át chủ bài” cho cuộc chiến, vì vậy các chiến sĩ hãy lên đạn và sẵn sàng sang phẳng các thể loại game khủng nào.
   
 
Đề cao bản năng “sát game” của bạn
 
Game thủ mong ước sẽ có “siêu năng lực” nào: Khả năng nhìn thấy mục tiêu cách xa hàng dặm, có thể nghe được tiếng bước chân từ cách xa vài dãy nhà, có thể phản ứng và di chuyển với tốc độ nhanh như điện, và khả năng “bất tử”? Trong khi nhân loại có thể phải chờ hàng chục năm nữa, cho đến khi một thiên tài nào đó phát minh ra loại gen để biến những điều trên thành sự thật, thì các bo mạch chủ GIGABYTE đã được trang bị các tính năng để tăng cường khả năng chơi game của bạn một cách đáng kể, cho bạn một siêu bản năng của một sát thủ sát game chuyên nghiệp, ít nhân là trong game của bạn.
Share the webpage to Facebook and Twitter :  
All intellectual property rights, including without limitation to copyright and trademark of this work and its derivative works are the property of, or are licensed to,
GIGA-BYTE TECHNOLOGY CO., LTD. Any unauthorized use is strictly prohibited.